Thưa bác sỹ chuyên khoa cho tôi hỏi, tôi đang với bầu tháng vật dụng 5 và dạo gần đây tôi mới phát hiện ở hậu môn mang lòi ra một mẩu thịt thừa, đa số người bảo rằng đấy là bệnh lòi dom, nếu đúng như vậy, bác sỹ có thể tư vấn cho tôi về cách chữa lòi dom cho bà bầu được ko, hoặc là chữa lòi dom sau sinh cũng được. Tôi đang cực kỳ khổ về vấn đề này, vậy bắt buộc rất mong nhận được hồi âm của bác sỹ trong thời gian sớm nhất. Tôi xin cảm ơn đông đảo.Lòi dom hay còn gọi là benh tri ngoai , bệnh trĩ ở phụ nữ sở hữu thai và sau sinh cũng chiếm 1 số lượng lớn, đây là vấn đề rất đáng được ưa chuộng bây giờ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới bí quyết chữa lòi dom cho bà bầu và cách chữa lòi dom sau sinh, hi vọng sẽ phần nào sản xuất được thông tin cho chị em về bệnh này.

Chào bạn cảm ơn bạn đã tin tưởng lúc gửi câu hỏi về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn cũng là vấn đề quan tâm của rộng rãi chị em khác. Vì hiện nay, tỷ lệ các chị em bị lòi dom lúc với bầu hay bị lòi dom sau sinh là rất nhiều.Bạn thân mến, bệnh lòi dom hay còn được gọi là bệnh trĩ nhé. Trong thư bạn sở hữu kể bạn đang nghi ngờ mình bị bệnh trĩ đúng không? trường hợp vậy, bạn hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa gần nhà để khám xem sao. Để yên tâm, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa thế giới để các bác sỹ thăm khám và kiểm tra cho bạn xem các triệu chứng bạn đang gặp phải mang chính xác là bệnh lòi dom hay không. ví như đúng, các bác sỹ sẽ xác định rõ tình trạng bệnh của bạn bây giờ như thế nào, từ ấy mới với thể tư vấn cho bạn được bí quyết chữa lòi dom cho bà bầu 1 cách cụ thể và thấp nhất.


Và chắc hẳn bạn vẫn chưa biết rõ về bệnh lòi dom là như thế nào bắt buộc qua đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số biểu hiện của bệnh lòi dom cho bà bầu và bị lòi dom sau lúc sinh nhé, bạn sở hữu thể tham khảo và kiểm chứng với những biểu hiện của mình đang mắc phải xem thế nào, cụ thể:

- Đau rát hậu môn, đi cầu ra máu đây là biểu hiện thường gặp ở bệnh trĩ, mang biểu hiện này là do hiện tượng táo bón kéo dài gây ra.

- Sa búi trĩ, ấy chính là tình trạng ở hậu môn có xuất hiện mẩu thịt thừa, ban đầu các búi trĩ này có kích thước vô cùng nhỏ và có thể tự co lên được, nhưng sau dần, những búi trĩ ấy sẽ lớn hơn và ko thể tự co lên được nữa.

- Chảy máu hậu môn, là biểu hiện đặc biệt của bệnh trĩ, giả dụ bệnh nặng máu sẽ chảy đa dạng và ngược lại.

- Ngứa ngáy hậu môn và luôn với cảm giác khó chịu.


>>> Xem thêm nguyen nhan benh tri

Bí quyết chữa lòi dom cho bà bầu, do chúng tôi chưa thăm khám trực tiếp cho bạn nên ko biết tình trạng bệnh của bạn hiện nay như thế nào, buộc phải vô cùng khó để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về cách chữa lòi dom cho bà bầu. Vì phương pháp chữa bệnh như thế nào là phải phụ thuộc vào mức độ của bệnh.

Nếu bệnh nhẹ, bạn với thể sẽ được chỉ định sử dụng thuốc và những thuốc đó vững chắc sẽ ko gây ra tác dụng cho bà bầu phải bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Còn ví như bệnh nặng, bạn sở hữu thể sẽ được chỉ định phẫu thuật để cắt búi trĩ, là cách nào còn tùy thuộc vào mỗi cơ sở khám chữa bệnh ấy.

Thấp hơn hết, bạn hãy cứ đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn, chứ giả dụ để lâu, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, lúc đó việc chữa bệnh cũng sẽ khó hơn. không tính đó, bạn cũng phải nên thay đổi lại chế độ ăn uống của mình, để giúp cho việc điều trị bệnh được hiệu quả cao hơn, hoặc sở hữu thể giúp khiến giảm đi phần nào các triệu chứng bệnh.