loại máy bơm nước ngoại nhập cũ được “tân trang” nhiều hàng chất lượng thấp. quý khách thường xem xét công suất máy bơm nước (HP), ít khi suy nghĩ kĩ năng của đầu bơm nước... bởi vì đang vào mùa xây dựng phải lượng người nhà có nhu yếu sở hữu máy bơm nước tăng cao. Khảo gần kề nhanh xã hội này mang đến thấy: ko kể một số loại máy bơm nước được nhập mới về, thị trường hiện có cung cấp các máy bơm nước cũ mà dân trong nghề thường gọi là hàng “secondhand”, hàng “nghĩa địa” của Nhật, Đài Loan, Mỹ...

máy bơm ly tâm trục ngang chính hãng cũ “dỏm”

Máy bơm nước cũ được mua về, người ta chọn ra từng dòng, sửa chữa trị, “tút” lại rồi đẩy ra thị trường, để ý nhiều ở các đường cũng như Lý Thường Kiệt, Lạc Long Quân, Vĩnh Viễn... TPHCM.

Anh Đặng Ngọc Tường - thợ sửa chữa & là “chuyên gia chậm đời” ở khu chợ máy bơm nước cũ trên con đường Vĩnh Viễn “bật mí”: những các loại máy bơm cũ đã trở nên hư 1 vài các tiểu tiết, có thêm cái chỉ lấy được vỏ, còn ruột bắt buộc có tác dụng bắt đầu lại phần lớn. Thường cộng đồng VN hết sức yêu quý máy bơm cũ của Liên Xô hoặc Mỹ, vày rất tốt. Đánh vào trọng điểm lý này, các nơi đã sưu tầm vỏ cũ về bọc lại với linh kiện các “chắp vá” của toàn quốc, Trung Quốc (TQ) rồi bán ra với bảng giá “trên trời bên dưới đất”. quý khách còn nếu như không quen, trả báo giá kích thước nào cũng “dính”.

Kỹ sư điện cơ Chu Quang Tiến (ĐH Bách khoa TPHCM) cho rằng, đối với các loại máy bơm nước “hàng chợ” được quấn ruột mới, thường chất lượng không đảm bảo, bằng quấn không đúng kỹ thuật; dây đồng bọc chưa đạt chuẩn; lớp vẹc-ni (lớp cách điện giữa cụm dây đồng sở hữu nhau) “dỏm” cho nên khi vận hành, ánh nắng mặt trời cải thiện cao, khôn xiết dễ chảy, dẫn cho va vòng, máy phát ấm, hộp động cơ chạy không nổi, có thể đụng mạch nổ tung...
Hàng Đài Loan Trung Quốc thua thảm hàng VN

hiện giờ trên cộng đồng tất cả buôn bán phần đông nhãn hiệu máy mới như: Poco (VN), National (Nhật), Pentax, Ebara (Ý), Walrus (Đài Loan), Pump (TQ) v.v... Tùy theo nhãn hiệu, nước sản xuất cơ mà bảng giá biệt lập, máy bơm TQ rất nhiều có giá khá có giá thấp, khoảng 200.000 đồng đã tải được một số loại máy 50% HP (nửa ngựa).

các linh kiện máy bơm TQ cũng như Tệ Bạc đạn cực kỳ dễ bồn, phốt nước gần như có tác dụng bởi nhựa tổng hợp (loại tốt buộc phải được có tác dụng bằng đá tạc sa-phia hoặc các loại chất liệu chịu nóng & ma sát cao) cho nên khi chuyển động mau mòn, chóng hư, rò rỉ nước, tụt áp lực đè nén, chưa hút được nước... và một công năng, mà lại công dụng bơm của dòng sản phẩm TQ chỉ bằng 1/2 máy của toàn quốc. quý khách tránh mua thấy giá thành rẻ nhưng ham. bậc nhất cần download sản phẩm của Ý, Nhật, Đài Loan xài bền theo thời gian, tuy bảng giá tất cả cao hơn nữa nhưng mà đảm bảo an toàn được chất lượng, hoặc nếu ít tiền, dường như xài máy của nước ta vẫn càng đảm bảo hơn nhiều loại máy TQ.

lưu ý anh tài đầu bơm

Ông Nguyễn Minh Nghĩa, nhà cửa hàng khoan giếng Minh Nghĩa (Tân Bình), nói: Khi sở hữu máy bơm, quý khách hàng thường chỉ lưu ý đến công năng máy mà ít suy nghĩ tính năng của đầu bơm, Hình như cơ quan này không bớt phần cần thiết. buộc phải đồng ý điều kiện nhà ở là đặt máy bơm hút nước thủy cục, đặt bơm đẩy (bơm từ hồ đựng lên bên trên tầng cao), hay bơm hút (từ giếng khoan trong lòng đất)... để tìm mua máy bao gồm đầu bơm cho ưa chuộng, tránh lãng phí thiết lập máy dư công năng, tốn tiền, hao điện... ví dụ, khi sử dụng máy bơm từ giếng khoan, cần dùng đầu hút gồm cánh quạt gió đôi, còn máy dùng hút nước từ thủy viên chỉ cần cánh gió solo. và tùy theo độ sâu của giếng nhưng mà cần đến công năng máy mang đến tương ứng. Chẳng hạn: Giếng có độ sâu từ 30m - 40m, chắc là sử dụng loại máy tất cả công suất 1 HP đến 1,5 HP là ăn nhập. Khi muốn lắp đặt máy, hàng đầu yêu cầu hỏi những mình đã có lần xài qua hay thành viên thông đạt về máy bơm nước để chọn mua máy đúng với có mục đích, nhu cầu áp dụng.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : máy bơm ly tâm
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site máy bơm nước ly tâm : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2 :
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292

View more random threads: