Cách tăng vòng 1 bằng muỗng của một cô gái 27 tuổi có tên Jo Min Young đã khiến nhiều người cực kỳ quá bất ngờ và nghi ngại về tính năng của nó. Vậy thực hư câu chuyện tăng vòng 1 bằng muỗng này là như nào?

Kỳ lạ cách tăng vòng 1 bằng muỗng

Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 của mỹ Hoặc Thuốc giảm cân

Học cách tăng vòng 1 bằng muỗng
Mới đây Jo Min Young – một cô gái 27 tuổi người Hàn Quốc đã khiến người dân rất bất ngờ khi chia sẻ về cách tăng vòng 1 bằng muỗng có 1 không 2 của mình trong chương trình “Virus người sao Hỏa”.
Min Young cho biết vòng 1 của cô bị teo nhỏ và lép xẹp sau khi thực hiện cơ chế giảm cân. Không bỏ cuộc, cô gái này đã nghĩ ra cách tăng vòng 1 bằng muỗng cực kỳ lạ mắt.
Cách tăng vòng 1 bằng muỗng được Jo Min Young thực hiện như sau:
– Dùng muỗng massage từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày.
– hài hòa ăn nhiều đậu tương và các loại thực phẩm giàu protein, lipit, sắt… để giúp bầu ngực trương nở và săn chắc ngẫu nhiên.
Và sau 3 năm vất vả thực hiện cách tăng vòng 1 bằng muỗng, cô đã sở hữu bầu ngực với số đo như ý.
Tăng vòng 1 bằng muỗng có phải là sự lựa chọn tuyệt vời nhất?

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu tại trường Đại học Công nghệ môi trường Hàn Quốc, cách tăng vòng 1 bằng muỗng của Jo Min Young chưa hề được kiểm chứng là sẽ đem lại hiệu quả nhất cho hầu hết cơ địa người tiêu dùng. Hơn nữa, thời gian thực hiện để đạt được kết quả như ý lại quá lâu dài mà không ai cũng có đủ kiên nhẫn để theo đuổi.
Để nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc mà ko phải tốn công thực hiện cách tăng vòng 1 bằng muỗng, các chuyên gia khuyên bạn nên áp nâng ngực thẩm mỹ kỹ thuật cao.

Sau 3 năm kiên định thì vòng 1 của Jo Min Young đã được cải thiện đẹp như ý. Cô còn bật mí thêm là ngoài ứng dụng cách nâng ngực bằng muôi xới cơm, thìa ra còn liên tiếp ăn đậu tương. Vì Jo Min Young nghĩ rằng đây là loại thực phẩm rất giàu estrogen – một thành phần có khả năng kích thích nội tiết nữ tăng trưởng làm bầu ngực to ra mau lẹ.

Bạn thấy cách nâng ngực của cô gái người Hàn Jo Min Young thế nào? Có rất dị không? Bạn có muốn ứng dụng cách nâng ngực bằng muôi xới cơm, thìa này không? Nếu có ý định thực hiện bạn phải nhớ rằng thực hiện khá gian khổ, mỗi ngày bỏ ra 2 tiếng đồng hồ liên tục trong 3 năm ròng rã. Không những thế còn phải liên tục bổ sung đậu tương để cung cấp ngực vững mạnh nhanh.