Nhắc tới những địa điểm rất đẹp của khu vực hướng Nam thì Vũng Tàu được coi là “thiên đường nghỉ dưỡng” mà du khách nên cân nhắc. nó lý tưởng được rất nhiều du khách tới vui chơi vẫn nên bạn chớ bỏ qua địa điểm này.

Khí hậu của Vũng Tàu
Cũng nằm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa mà nơi đó sẽ mang trong mình 2 mùa ở trong năm: mùa khô và mùa mưa. thời gian mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 lên tháng 10 và khoảng thời gian còn lại là thời điểm mùa khô. không khí tại Vũng Tàu luôn thoáng đãng vẫn nên nơi đây là điểm du lịch tuyệt vời mà không ít người say đắm.
Điểm đẹp của Vũng Tàu
Vào Vũng Tàu bạn có thể lựa chọn Bãi Sau để nghỉ dưỡng bên dưới nước tha hồ. bãi biển này đã đặc sản từ lâu nay ở Thành phố Vũng Tàu với nước biển trong xanh mông mơ cùng với nét đẹp hoang dã của bãi tắm khiến khách du lịch nào cũng thử hài lòng với vẻ đẹp của nơi đó. Bảo đảm bạn sẽ mê mệt lúc được nghỉ dưỡng tại 1 bãi biển cực đẹp như vậy.
Hồ Cốc là một trong những bãi tắm rất đẹp mà khách du lịch cực kỳ say đắm ở Thành phố Vũng Tàu. bãi biển ở đây sở hữu nước trong xanh với thực sự nhiều nét đẹp riêng biệt làm người nào cũng phải thích mê. Ngoài việc tắm biển các bạn có thể đi dạo ở trên các cái cầu gỗ tại Vũng Tàu. Đồng thời, các bạn còn có thể selfie ở những mỏm đá ở nơi đây. cùng với đặc điểm này khiến cho bãi tắm đã hấp dẫn ngày càng rất là nhiều các bạn trẻ đến du lịch để mang trong mình những bộ ảnh “so deep”.
Đọc thêm: Khách sạn lồng chim, du lịch biển gần hồ chí minh
Tượng Đức Chúa dang tay chính là 1 trong những địa điểm xem xét nổi tiếng mà bạn vẫn nên lựa chọn tại Bà Rịa - Vũng Tàu. địa điểm này mang trong mình được ko ít người say đắm cũng vì vị trí thực sự đẹp mà nó đang mang trong mình. du khách sẽ được ngắm các phong cảnh biển thơ mộng của Bà Rịa - Vũng Tàu lúc đến được tượng. tượng được đặt hướng biển rất là đông cũng như các bạn có thể đi theo hướng cầu thang đến tới phần dải tay của bức tượng để khám phá nhìn nét đẹp của Vũng Tàu. Chắc chắn là bạn phải thích mê với nét đẹp mà chỉ sở hữu tại địa điểm này. Cũng vì vậy mà những khách du lịch lên nó đều cũng sẽ phải ngây ngất lúc được ngắm nơi đó.

View more random threads: