Người chơi có thể thoải mái nghỉ ngơi cả đêm mà vẫn có thể cày game và buôn bán. Webgame cửu tinh vô song giúp người những farmer chính hiệu được thỏa sức trải nghiệm những cảm giác thích thú trong game kiếm hiệp.

1. Sự thay đổi cho người nông dân từ cày cuốc nguyên đêm

Phương châm của game thủ yêu thích cày cuốc là "tích tiểu thành đại". Thú vui của các farmer từ thời ‘khai thiên lập địa’ làng game Việt là sáng ra háo hức mở túi đếm xem những gì mình đã nhặt được sau khi cắm máy cày thâu đêm.Với Tinh Diễn Phi Đao, game thủ Cửu Tinh tha hồ treo máy để nhặt vật phẩm xuyên đêm

Thông qua Tinh Diễn Phi Đao trong Cửu tinh vô song, game thủ sẽ được trở lại với tuổi thơ. Tham gia Cửu tinh vô song, người chơi chỉ việc chạy thẳng đến nơi luyện công và chỉ cần lấy thật nhiều máu với phím “A” là sáng mai thức dậy, trong kho nhà mình đã đầy ắp đồ.

2. Farmer có thể buôn bán làm giàu

Cửu Tinh Vô Song cho phép người chơi có thể giao dịch trực tiếp vật phẩm giữa những game thủ với nhau, khác một số webgame thường hạn chế về vấn đề này. Hệ thống giao dịch được tối ưu hóa và hỗ trợ người chơi giao dịch thông qua Chợ trong Cửu tinh vô song. Những game thủ có thể nuôi mộng làm giàu trong game dù chỉ xuất phát từ hai bàn tay trắng.Cửu Tinh Vô Song cho phép người chơi có thể giao dịch trực tiếp vật phẩm giữa những game thủ với nhau, khác một số webgame thường hạn chế về vấn đề này

Nhờ vào những tính năng vô cùng hấp dẫn cùng cốt truyện khoa huyễn huyền ảo được xuất bản từ bậc thầy trong thể loại tiểu thuyết võng du nên webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song vừa ra mắt của VNG trở thành miền đất hứa cho những game thủ yêu thích farm đồ.

Không chỉ có vậy, game thủ còn được đọc tiểu thuyết theo cách mới của cuốn Cửu Tinh Thiên Thần Quyết được Gamewave phát triển thành một webgame nhập vai nhằm tái hiện thế giới huyền ảo của bộ tiểu thuyết dưới góc nhìn mới. Xuyên suốt Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là sự cố gắng không ngừng nghỉ của Diệp Thần, một phế nhân nhưng gặp nhiều kỳ ngộ và cuối cùng trở thành người đứng đầu vũ trụ. Lấy bối cảnh và cốt truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, tựa game Cửu Tinh Vô Song là hành trình chinh phục vũ trụ nối tiếp của Diệp Thần. Sau một tuần mở cửa, Cửu Tinh Vô Song đã được đông đảo cộng đồng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là tựa game đáng chơi trong hè này. Để du nhập vào thế giới Cửu Tinh Vô Song, khám phá Thiên Nguyên đại lục, trở thành Tổ Thần bá đạo vũ trụ.

Nếu như bạn yêu thích tiểu thuyết của Oa Ngưu cũng như muốn được trở thanh “nông dân” chính hiệu và nuôi mộng làm giàu, hãy tham gia cùng choi68.com nhé!