Thiết kỵ tam quốc là thể loại lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Tuy rằng trên thị trường đã có rất nhiều trò game ăn theo cốt truyện này nhưng Thiết kỵ tam quốc vẫn là một trong những trò game nhận được sự quan tâm và thu hút người chơi cho tới thời điểm hiện tại. vậy các game thủ đã nói gì về trò game này?

Lời khen dành cho Thiết Kỵ Tam Quốc

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, trò thiết kỵ tam quốc đã nhận được không ít sự ngóng chờ từ các game thủ làng game Việt. Không chỉ thế, trước đó Thiết kỵ tam quốc chưa thực sự ra mắt đã nhận được không ít sự quan tâm của game thủ bởi thể loại webgame nhập vai không giới hạn lại còn được chiến đấu trên lưng ngựa đúng nghĩa.


Không ít các game thủ sau khi chơi thử bản Trung Quốc đã rất nhiệt tình trả lời những trải nghiệm của mình dành cho những người muốn tìm hiểu về game nay hoặc những người tò mò và chỉ muốn biết về thể loại game này rằng “Mình test thử rồi, game này hay lắm, không như webgame thường thấy đâu, chơi đi không phí.”

Thiết kỵ tam quốc ngay từ đầu đã nhận được sự mong chờ từ game thủ

Đã từng có Fan game dành hẳn thời gian để viết một bức tâm thư với nội dung như sau khi đã từng trải nghiệm các webgame khác và cho đến khi tìm thấy webgame Thiết kỵ tam quốc “Thú nhận một điều hơi khá xấu hổ là mình đã từng thề là không chơi webgame vì cho rằng nó tốn thời gian mà cũng chả để lại gì ấn tượng. Gameplay gì đâu cứ lặp đi lặp lại hoài một kiểu, nào cánh, nào thú cưỡi, nào trang bị hoàng kim,…


Màu sắc thì loè loẹt như tắc kè bông, chơi được một thời gian là chán ngay. Chỉ được cái mã ngoài còn đâu chơi đến cấp cao rồi thì chả còn gì mà làm, đi đánh nhau thì cũng xoay qua xoay lại từng đó chiêu thức, phát ngán. Ơ thế rồi ma xui quỷ dẫn đường gì thấy cái game này đẹp đẹp, lúc đầu nhìn cứ tưởng game PC hay mobile gì đấy (dạo này nhiều game mobile quá mà) thế cũng hăm hở vô kiếm tí gió, ngờ đâu thấy webgame là cũng không ưa mấy rồi, tính chuồn cmn lành. Ai ngờ nghe mấy bác PR dữ quá, nào là ngựa chiến, kỵ chiến, người ngựa nhảy qua nhảy lại được luôn, thế xin cái link test thử, thích lun các bác ạ.

Webgame mà phê lắm ý, nói chứ bá nhất Đông Dương rồi, mình cũng đỡ ngán webgame hẳn. Hế hế, mình còn rủ lun con ghệ mê phim Tam Quốc chơi lun cho nó vui. Giờ chỉ có chờ game ra ở Việt Nam là xông pha thôi. Bác nào thích nhảy ngựa, bay ngựa, phi ngựa vô quẩy với mình cho xôm!!!”

Phải trải nghiệm mới thấy được sức hút từ Thiết Kỵ Tam Quốc

Nếu chỉ nói thôi thì hẳn là ai cũng sẽ nói được, nhưng muốn biết thực hư về việc Thiết kỵ tam quốc có thực sự hay và hấp dẫn hay không thì cần phải trải nghiệm mới biết được. Nhận được nhiều lời ngợi khen từ các game thủ nhưng hãy trải nghiệm để tự mình cảm nhận về game. Bạn đã chơi tựa game này hay chưa? Nếu chơi rồi thì hãy để lại ý kiến cho chúng tôi biết nhé!