Samsung galaxy s7 hàn cũ là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích bởi thiết kế cũng như tính năng sử dụng của nó, đối với nhiều người mà nói, khi lựa chọn mua bất cứ sản phẩm nào đó thì chúng ta cũng cần có một vài điểm lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Bài viết này Maxmobile sẽ hướng dẫn các bạn những lưu ý khi mua Samsung galaxy s7 mỹ cũ,s7 hàn cũcũng như địa chỉ mua Samsung galaxy s7 cũ ở đâu uy tín. Những điều cần chú ý khi mua Samsung galaxy s7 cũ
Những lưu ý khi mua Samsung galaxy s7 hàn cũ
Đúng so với những dự định của giới chuyên môn thì sau khi ra mắt thị trường Samsung galaxy s7 đã tạo nên một cơn sốt trong giới những người yêu thích dòng điện thoại thông minh của Samsung, chính vì thế khi phải bỏ ra một số tiền lớn để mua sản phẩm này thì chúng ta cần có một số chú ý như:
Kiểm tra xuất xứ của sản phẩm Samsung galaxy s7 hàn cũ bằng vỏ hộp
Có nhiều bạn thường không chú ý và bỏ qua bước này, tuy nhiên, đây lại là căn cứ để có thể giúp bạn nhận biết được xuất xứ của sản phẩm này đến từ đâu và có trùng khớp giữa vỏ hộp và điện thoại mà bạn sắp sở hữu không. Các bạn cần chú ý đến dãy số imei gồm 20 chữ số trên vỏ hộp và trong máy có trùng nhau không.
Kiểm tra ngoại hình của sản phẩm Samsung galaxy s7 hàn cũ
Đối với hàng cũ thì bạn cũng cần tiến hành kiểm tra ngoại hình của Samsung galaxy s7 cũ để có thể nhận định được chính xác nhất. Ngoại hình của Samsung galaxy s7 cũ chắc chắn không được như sản phẩm mới, tuy nhiên đối với những máy có trầy xước quá nhiều, viền màn hình xước cũng cần xem xét lại, hoặc nếu như có dán màn hình các bạn cũng có thể bóc ra và kiểm tra lại.Samsung galaxy s7 cũ có thiết kế đẹp mắt Các phụ kiện đi kèm cũng là yếu tố cấp thiết để các bạn có thể đánh giá về sản phẩm Samsung galaxy s7 cũ này, các phụ kiện đi cùng phải còn đầy đủ, hoạt động tốt để tránh trường hợp thiếu xót đáng tiếc có thể gặp phải.
Kiểm tra tính năng của Samsung galaxy s7 hàn cũ
Các bạn chỉ cần ấn nhấn *#0*# ấn phím gọi để có thể kiểm tra được các ứng dụng để kiểm tra máy, nếu như tất cả các ứng dụng đều tốt thì các bạn có thể tiến hành lắp sim để kiểm tra tình trạng kết nối 3G, kết nối wifi, kiểm tra cuộc gọi, độ rung của máy, kiểm tra camera… để có thể biết được máy hoạt động tốt hay không.
Nên mua Samsung galaxy s7 hàn cũ ở đâu uy tín
Nhiều bạn không biết nên mua Samsung galaxy s7 cũ ở đâu uy tín, sản phẩm không bị thay thế bất cứ linh phụ kiện nào, chính vì thế, maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho các bạn có thể lựa chọn được 1 chiếc Samsung galaxy s7 cũ chính hãng.Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng cho khách hàng thì maxmobile còn đảm bảo về bảo hành cho khác hàng và chế độ hậu mãi của quý khách, chính vì thế, mỗi mọi người khi đến với maxmobile luôn hài lòng với những sản phẩm và chất lượng dịch vụ ở đây. Ở thời điểm này chiếc Samsung Galaxy Note 7 mới ra mắt là một sản phẩm gây được chú ý rất nhiều từ người dùng.>>> Xem thêm: Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ cũ