Mạng Viettel đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng lắp đặt internet Viettel trả trước như trang bị modem wifi 4 cổng, miễn phí 100% chi phí lắp đặt,….

Lắp đặt mạng internet Viettel có gì đặc biệt ?

Với công nghệ truyền tải mạng internet hiện đại nhất trên thế giới GPON, dịch vụ internet Viettel mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị cho khi truy cập internet. Đầu tiên đó là việc sử dụng mạng internet nhanh chóng hơn gấp 200 lần so với cáp đồng tốc độ download/upload bằng nhau, phục vụ nhu cầu giải trí, học tập và công việc được thuận lợi

Hiện nay, chỉ với giá gói 185.000đ/tháng khách hàng đã có thể lắp mạng internet Viettel khi sử dụng gói cước cáp quang dành cho hộ gia đình. Ngoài ra, còn có thêm các gói khuyến mãi phù hợp với quán net, tổ chức doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Mạng Viettel cung cấp các gói cước mạng cáp quang Viettel giá rẻ cho khách hàng đăng ký lắp đặt trong năm 2018. Giá cước dịch vụ internet Viettel giảm từ 26% đến 40% giá cước so với giá niêm yết cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như:

Viettel Telecom tặng modem wifi 4 cổng
Miễn phí 100% phí lắp đặt mạng cáp quang Viettel khi khách hàng trả trước từ 3 tháng cước phí trở lên, tặng từ 1-3 tháng sử dụng internet miễn phí khi đăng ký trả trước từ 6 tháng trở lên.
Tại sao lại có mức giá ưu đãi lớn này ?

Mạng Viettel năng cấp công nghệ đường truyền internet hiện đại nhất trên thế giới GPON giúp tiết kiệm được chi phí về vật tư, cáp, chi phí nguồn điện, không gian hộp cáp, thời gian bảo trì, nhân lực bảo dưỡng tuyến cáp.

Nhờ đó, việc lắp đặt mạng cáp quang Viettel không những giúp cho việc sử dụng internet nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí lắp đặt, chi phí sử dụng gói cước.

Ngoài ra, gói combo internet và truyền hình HD Viettel là sự kết hợp hoàn hảo, tổng hòa ưu điểm vượt trội của cả 2 dịch vụ trên một đường dây cáp Viettel. Gói combo này đáp ứng nhu cầu xem truyền hình thông minh thế hệ mới. Khi khách hàng có nhu cầu lắp cước cáp quang và truyền hình số Viettel sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất.

Dịch vụ lắp đặt mạng wifi Viettel hiện đại cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Liên hệ tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí về khuyến mãi cũng như để được nhận những ưu đãi lớn nhất.