Đôi nét về sự phát triển cá độ trên thế giới hiện nay.
Ngành cá độ đã và đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, bây giờ, cá độ là hợp pháp trên nhiều quốc gia. Và cũng có nhiều trang web cá độ ở nước ngoài. Đồng thời, cũng có những diễn đàn giao lưu hay trang web, chia sẻ kinh nghiệm nhưng lại vì bị hạn chế bởi ngôn ngữ dẫn đến nhiều người chơi trong nước ít xem những trang web này.
Link nhà cái cá độ bóng đá M88.
Tôi thường xuyên tham khảo những bài viết, trên các diễn đàn nổi tiếng ở nước ngoài, sau khi quan sát trong 1 khoảng thời gian thì phát hiện được thực ra những dự đoán của chuyên gia ở nước ngoài thì, xác suất thắng cũng không cao.
Vậy, tham khảo những trang web nước ngoài, chủ yếu là tham khảo những thông tin như cầu thủ bị chấn thương hay dừng thì đấu, tình trạng thời tiết, đội hình thi đấu, v.v… Còn với những phân tích cụ thể, chuyên sâu thì vẫn phải dựa vào mình mới là chính.
Một số đánh giá của người chơi từng tham khảo các trang web nước ngoài.
– Thông thường tất cả những lời lẽ phân tích trên diễn đàn cũng chỉ dùng làm số liệu để tham khảo, bất kể là sự phân tích của chuyên gia ở trong hay nước ngoài cũng thế. học hỏi cách phân tích của họ và rồi tổng kết ra một bộ phương pháp chơi riêng cho mình đó mới là điều chính xác.
– Tham khảo, nhưng cần đòi hỏi trình độ tiếng Anh của bạn. thực ra cũng có một số diễn đàn trình độ tương đối cao nhưng cũng không phải như cách nói quá phô trương của một số người là có xác suất 80% trở lên, có 65% trở lên đã là rất tốt rồi. Ví dụ như trận đấu của Ngoại hạng Anh thì đã có nhiều trang web có trình độ, xác suất cũng là trên 60%.
– Thường chỉ tham khảo viễn cảnh trận đấu, đôi lúc cũng tìm xem những lời phân tích của chuyên gia, nhưng không bao giờ trực tiếp để đi theo họ, chỉ dùng tham khảo mà thôi và kết hợp những điều đó với phân tích của mình.