Sau một thời gian dài chờ đợi, giới công nghệ trên toàn cầu đã thực sự “mắt thấy, tai nghe, tay sờ” Apple iPhone X cũ - mẫu iPhone cá biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple. Nhà làm này trang bị tạo chiếc điện thoại của mình nhiều công nghệ cải tiến, thiết kế mới lạ.
Dưới đây là 10 lý do khiến khách hàng phải mua ngay “siêu phẩm” này, theo tổng hợp từ trang tin công nghệ Phone Arena.


Một. Quay video cùng ảnh chân thật
Apple iPhone X cũ là mẫu iPhone chỉ có có tính năng ổn định ảnh quang học trên cả hai cảm biến ở camera sau. Đồng thời, bộ phận này cũng có thể quay video 4K với tốc độ 60 khung hình/ giây đáng kinh ngạc hay có thể xử lý “mượt” trên mọi khung hình.
Nhờ vậy, khách hàng sẽ có được những cảnh quay bộ phim sống động, sắc nét hay đường nét nhất. chất lượng cao của bộ phim trên Apple iPhone X cũ chẳng phải thua kém đối với các thiết bị quay phim có mức giá lên tới hàng chục nghìn USD trên cửa hàng.
2. có thêm kết nối LTE
siêu phẩm iPhone đặc biệt của Apple cũng là sảm phẩm giữ kỷ lục với tốc độ 27 băng tần LTE, tạo trải qua vô hạn trên toàn cầu hóa dù khách hàng tại đâu.

==>>Xem thêm điện thoại : iphone 8 plus cũ quốc tế
3. kích thước viền màn hình ít nhất trong loại iPhone

cùng tỷ lệ khung hình 19,năm: 9, iPhone X cũ trang bị màn hiện thị tương đối lớn so với cả iPhone 8 Plus và iPhone 8. qua đó, quý vị có khả năng đọc được nhiều trang văn bản hơn, dễ đọc hơn so với các mẫu iPhone với tỷ lệ 16:9 cũ. bên cạnh đó, khi hiển thị bộ phim, màn hiện thị này cũng có một số hạn chế vì đa phần bộ phim vẫn chỉ Hỗ trợ định dạng cũ.


4. màn hình siêu sáng
giá iphone x cũ quốc tế cung ứng màn hình OLED sáng nhất cùng tỷ lệ phản xạ tối thiểu, vì vậy màn hình sẽ mang tới trải qua cực rõ ràng ngay cả khi khách hàng sử dụng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Dù không sở hữu sáng max 1000 nit như Samsung Galaxy Note 8 nhưng màn hình của chiếc điện thoại lại có khả năng hoàn toàn tự động điều chỉnh độ sáng theo trạng thái môi trường - True Tone, hay khách hàng sẽ không phải điều chỉnh độ sáng bằng tay. Qua kiểm tra, độ sáng to nhất trên iPhone 10 cũ đạt tới 640 nit, đây là mức cao nhất trên loại màn hình OLED bây giờ.
năm. Tuổi thọ thời lượng pin tuyệt đẹp
năm nay, với iPhone 10 cũ và viên thời lượng pin hình chữ “L”, người sử dụng có khả năng dễ chịu cầm chúng trong hơn 8 giờ đồng hồ. dung lượng pin này tương đương cùng 8 Plus.
6. Độ chính xác màu sắc tuyệt vời hoặc độ tương phản của màn hình
trang bị công nghệ màn hiện thị OLED, độ tương phản trên màn hiện thị của Apple iPhone X cũ hầu hết vô hạn. Thêm nữa, màn hiện thị của smartphone còn có chất lượng hiển thị màu sắc chính xác nhất trên loại màn hình OLED hiện nay. Chỉ cần xem video trên màn hình HDR có độ tương phản cao trên iPhone 10 cũ, quý khách sẽ có trải qua cực ấn tượng.
7. Tốc độ cực nhanh
Ngoài những tương tác giao diện bình thướng, tốc độ khi người tiêu dùng di chuyển giữa các website phức tạp hoặc quay bộ phim chất lượng cao 4K 60fps, Apple iPhone X cũ luôn cung ứng rất nhanh chóng và không bị gián đoạn. Thậm chí, những cử chỉ thông minh còn giúp cho khách hàng trở thành linh hoạt hơn.
8. Face ID hoặc Animoji
Mặc dù mới được xuất hiện Một tuần nhưng camera True Depth - công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID trên iPhone 10 cũ vẫn là bộ phận được thử nghiệm max. Bộ phận này tạo ra kết quả khá nhanh và chính xác bất kể người sử dụng có hóa trang như thế nào.
so với chức năng hình ảnh động Animoji, các chương trình Android có chức năng tương đương cũng đang bắt đầu được tung ra. Điều này cho thấy Animoji đang cực “hot”.
9. Loa stereo “chất
Mặc dù Apple đã không tăng đáng kể số lượng loa trên Apple iPhone X cũ đối với iPhone 8 Plus tuy nhiên hệ thống loa của chiếc điện thoại đã được cân bằng với tai nghe. Vì vậy, iPhone 10 cũ hiện có thể mang lại âm thanh stereo cực thú vị trong chế độ nằm ngang trong khi xem video, hay vẫn phát ra những âm thanh lớn ngay cả khi bạn vô tình che loa dưới bằng tay.
10. Siêu đắt hay siêu “hot”
Nhiều khả năng, Apple sẽ không thể làm đủ các đơn vị iPhone 10 cũ để đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Do vậy, nhiều nhà bán buôn đã tăng chi phí iPhone X cũ thậm chí lên gấp đôi mà vẫn hút khách hàng.
tại thị trường Mỹ, “siêu phẩm” này được rao bán với giá 1000 USD (tương tự 22,7 triệu đồng) cho bản 64GB hoặc 1149 USD (khoảng 26,Một triệu đồng) cho bản 256GB mới mở hộp. ở Việt Nam, mức giá hàng xách tay của Apple iPhone X cũ rất rẻ ở Maxmobile ,hãy tới ngay khi có nhu cầu