làm đẹp bằng rau diếp cá hoặc chữa bệnh từ diếp cá đã quá phổ biến vào cuộc sống ngày nay. Thế nhưng không phải ai cũng biết, diếp cá ngoài có những tác dụng làm đẹp, làm thuốc, rau diếp cá còn được áp dụng là phương pháp để thử trinh tiết người con gái! Ẳn rau diếp cá thử trinh tiết? Các bạn có tin không?

Nếu muốn kiểu tra trinh tiết của một cô gái nào đó một cách tế nhị, các bạn hãy thử cho cô ấy ăn rau diếp cá các bạn nhé. Nếu cô ấy có sắc mặt bình thường thì chắc chắn cô ấy vẫn còn là con gái. Còn nếu cô ấy muốn đòi đi vệ sinh ngay lúc đó thì chắc chắn cô ấy đã là một cô nàng đã từng quan hệ rồi. Tuy công thức chỉ để các bạn tham khảo nhưng chắc chắn sẽ là một trong những công thức hay mà bạn cần biết. Ngay bây giờ mời bạn hãy cùng huongdanlamdep.info tìm hiểu cụ thể nhé!

Xem thêm:

Một số phương pháp làm đẹp bằng rau máRau diếp cá thử trinh tiết con gái
Theo như kết luận của các khoa học vừa tìm thấy trong cuốn sách De Secretis Mulerium (On The Secrets Of Women – những bí mật của phụ nữ) xuất bản năm 1505 của Hiệp hội Hoá học Hoàng gia Anh thì rau diếp cá có thể thử trinh tiết ở người phụ nữ.

Có rất nhiều các ý kiến được bàn luận cho rằng, Albertus Magnus, cha đẻ của cuốn sách chính là một nhà thần học kiêm khoa học gia và ông đã đưa nó cho một linh mục để hiểu thêm về phụ nữ. Cuốn sách này chia sẻ nhiều "phương pháp" hay, đặc biệt là bí quyết phòng theo một thứ kiến thức khá tế nhị trong thế kỷ 16 lạc hậu. Người ta cho rằng để kiểm tra trinh tiết của người con gái rất dễ thực hiện, các bạn hãy để họ ăn rau diếp cá...

Những cô gái vẫn giữ thái độ cùng sắc mặt bình thường thì cô nàng ấy vẫn là con gái. Chỉ khi ăn rau diếp cá mà đòi đi vệ sinh thì chắc chắn trinh tiết đã không còn. Thực ra điều này so với bây giờ chỉ mang tính tương đối, bởi có rất những người phụ nữ không còn trinh tiết thế nhưng đã ăn quen rau diếp cá hoặc làm đẹp bằng rau diếp cá rất nhiều lần sẽ không còn biểu hiện gì xảy ra.Rau diếp cá cùng phương pháp phòng the hữu hiệu
Bên cạnh đó, trong cuốn sách này còn có ghi lại một số "bí quyết" phòng the khác như là: Ở thời kì mang thai các bạn có thể biết được người phụ nữ thể sinh con trai hay con gái chỉ nhờ nhìn vào bầu ngực. Hay ở thời kì kinh nguyệt hàng tháng của phụ nữ, phụ nữ có thể giết chết động vật chỉ bằng một cái liếc mắt.

Người dịch cuốn sách này sang tiếng Latin ông Helen Rodnite Lemay Chia sẻ: “Mục đích của tác giả là cung cấp những thông tin để đàn ông không trừ họa bằng cách dồn ép phụ nữ đến cái chết như những cuốn sách khác trước đó. Tuy vậy, tác giả cũng đưa ra nhiều lý lẽ để biện minh cho hành động tra tấn hoặc thiêu sống phụ nữ”.

Mặc dù nhiều "bí quyết phòng the" trong cuốn sách đã có phần lạc hậu hơn so với xã hiện đại ngày nay. Tuy vậy các bạn cũng có thể vận dụng hợp lý những cách làm này trong cuộc sống, nhất là bí quyết ăn rau diếp cá thử trinh tiết con gái cũng rất hiệu quả đó.

Hi vọng rằng với những giới thiệu trên đây của chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc dành cho bạn! Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật liên tục nhiều bài viết tiếp theo. Mời các bạn cùng đón đọc!