Tuổi Sửu hôm nay nên kỹ càng thị phi, tránh các cuộc bào chữa vã. Cần thận sở hữu các thành phần ganh ghẻ, đề cập xấu sau lưng, Sửu Ngọ Tương Hại kể nhở bạn chu đáo sẽ với xung đột liên quan tới tiền nong xảy ra giữa có 1 người bạn. Dù cho bạn có ý tốt thế nhưng vẫn sẽ làm cho người khác khó chịu. Đôi khi phải biết giữ lặng im, bình tình trong một đôi việc.

Ngày hôm nay đem lại cho bạn hầu hết thuận tiện trên chiến trận tài chính. Tuy nhiên con giáp này còn được những người sở hữu chức mang quyền nâng đỡ, tăng trưởng sự nghiệp. Công việc đánh giá đạt được hiệu suất đáng cổ vũ.

Tử vi thứ 3 của bạn con đường tài lộc có dấu hiệu nâng cao tiến nhờ nắm vững kế hoạch và thực hành một cách thức lý tưởng. Đông đảo những khoản đầu tư hay ngành mà tuổi Sửu đang theo đuổi cũng đều sở hữu kết quả thấp, đem đến nguồn thu xứng đáng và sở hữu xu thế càng ngày càng vững mạnh mở rộng.

Chuyện tình cảm tư nhân hài hòa. Nếu muốn bàn chuyện cưới xin, bạn bắt đầu ngay trong bữa nay là phù hợp nhất. Ngoài ra hãy sử dụng tiền và những mối quan hệ 1 cách thức khôn ngoan, luôn trau dồi năng lực thực sự thì mới với được vị trí như mong muốn.

Ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ nên sức khỏe của tuổi Sửu hơi kém, siêng năng rèn luyên sức khỏe, tập thể thao khá ổn vì bạn chăm chỉ thể thao. Giữ vững tư thế này để tạo ý thức thả phanh cũng như mang lại nguồn năng lượng dồi dào nhé. Bản mệnh do thường xuyên phải di chuyển phổ biến nên chuyện ăn uống bất thường, tiêu dùng phổ thông rượu bia làm cho dạ dày bị tổn thương. Hãy nỗ lực bảo kê thân thể, nghỉ ngơi đầu đủ để tình hình ko chuyển biến tệ hơn.
Xem thêm tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 của 12 chòm sao hôm nay