Thủ thành Đặng Văn Lâm đã xuất hiện trong buổi họp báo trước trận đấu với Jordan cùng HLV Park Hang Seo. Theo đó thủ thành 2 dòng máu Việt Nga tiết lộ ĐT Việt Nam đã tập luyện rất nhiều những bài tập chống những đợt bóng bổng của Jordan.

Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/detail/...2019-2280.aspx

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có màn trình diễn xuất sắc tại AFF Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam, góp phần không nhỏ trong hành trình tiến đến ngôi vương của "những ngôi sao vàng". Tuy nhiên, Văn Lâm lại không được đánh giá cao về khả năng chọn vị trí trong những pha bóng bổng trong vòng cấm của ĐT Việt Nam. Những pha ra vào trong khung thành của Văn Lâm vẫn chưa cho thấy sự yên tâm nhất định đặc biệt là trước các đối thủ mạnh từ Tây Á, một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến đội nhà ôm hận.

Đặng Văn Lâm tiết lộ bài tập khắc chế đối thủ

Đối thủ ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam lại là một đại diện đến từ Tây Á - ĐT Jordan. Đây là đối thủ có khả năng chơi bóng bổng và thể hình tốt. Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Jordan, Đặng Văn Lâm cho biết ban huấn luyện đã có sự phân tích kỹ lưỡng lối chơi của đối thủ. Văn Lâm nhận định Jordan rất mạnh trong những tình huống dàn xếp phạt góc.

"Tôi và cả đội đã xem lại băng ghi hình các trận đấu của Jordan. Họ đã có hai bàn từ những quả phạt góc. HLV trưởng cũng có sự nhắc nhở trong việc chống phạt góc. Bản thân tôi cũng rút ra kinh nghiệm từ những trận vừa qua", Văn Lâm phát biểu trong buổi họp báo.

Văn Lâm đã tập luyện những bài tập chọn vị trí bắt bỏng bổng rất nhiều

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Jordan sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 20/1. ĐT Việt Nam có rất ít thời gian nghỉ ngơi sau lượt đấu cuối cùng tại vòng bảng Asian Cup 2019 kết thúc, hơn nữa AFF Cup 2018 cũng làm thể lực các tuyển thủ bào mòn khá nhiều. Thể lực hiện tại chính là vấn đề đau đầu của thầy Park trong trận đấu gặp Jordan.