Thương hiệu Karcher được người tiêu dùng biết đến là một thương hiệu máy uy tín đến từ Đức, các dòng máy rửa xe cao áp của hãng cũng rất được ưa chuộng và sử dụng rông rãi. Trong đó dòng máy rửa ca áp lực cao có công suất lớn như máy rửa xe cao áp Karcher HD 7/14-4 M là mẫu sản phẩm nhập khẩu chính hãng hiện đang được ưa dùng tại những tiệm rửa xe ô tô và xe máy quy mô lớn hoặc tại những dây chuyền nhà xưởng, với công suất máy 3,4 kW máy hoạt động hơi khỏe, áp lực làm cho việc 140Bar tối đa máy với thể đạt được 210Bar, lưu lượng nước lớn 700L/giờ cho phép khiến sạch nhanh và hiệu quả hợp mang nhu cầu xịt rửa tiết diện lớn như rửa xe khách, xe tải, nhà xưởng …

Sản phẩm Karcher HD 7/14-4M sở hữu tính di động cao: thiết kế tương đối tinh tế, nhỏ gọn, thân máy mang các vị trí để treo gác phụ kiện, phần tay cầm dẽ dàng điều chỉnh được độ dài, 2 bánh xe to phía dưới máy rửa xe bị giật máy hỗ trợ tối đa trong lúc di chuyển. Hoạt động khá linh hoạt, sở hữu thể làm việc theo cả chiều đứng và nằm ngang.


Đặc điểm nổi bật

ngoại hình đầu bơm 3 piston, dùng đầu xi lanh bằng đồng.
Máy mang tính năng tự ngắt mô tơ lúc nhả cò, trong quá trình bằng máy sẽ ko còn lo về vấn đề áp lực gia nâng cao bên trong đầu bơm lúc tạm ngưng quá trình phun rửa.
Là cái thiết bị cao cấp sử dụng động cơ làm cho mát tự động, với chức năng tự động giảm áp giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ dùng cho các bộ phận của máy.
Sản phẩm "Made in Germany" 100%. máy rửa xe 2 ngựa mọi giấy tờ CO/CQ.


Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: HD 7/14-4 M
Hãng sản xuất: Karcher
Nơi sản xuất: Đức
cái mẫu điện: 220V/50Hz
Lưu lượng(L/giờ): 700
Áp lực vận hành (Bar): 140
Áp lực tối đa (Bar): 210
Tải kết nối (kW): 3.4
Trọng lượng (Kg): 38
Kích thước (D x R x C): 455 x 400 x 700


Phụ kiện đi kèm máy

Dây phun áp lực cao, dài 10 mét.
Súng phun EASY!Force.
Khớp nối nhanh dây cấp nước
bắt buộc phun rửa xoay được, dài 840mm.
Béc phun Power Nozzle 25 độ.