In ấn là một phần công việc không thể thiếu trong các văn phòng, doanh nghiệp thậm chí cả những cá nhân. Chính vì thế để lựa chọn được một chiếc máy in đắc lực, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong hàng trăm loại máy là một việc rất khó khăn. Nhưng nói về chất lượng, các dòng máy in đa năng HP vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu.
Xem thêm về máy: Máy in hp pagewide pro 452dw
Máy in phun màu HP PageWide Pro 452DW
Máy in HP 452DW là một trong những model được cải tiến và hoàn thiện khá nhiều so với các dòng máy in phun trước đây.
Không chỉ có tốc độ in ấn tượng, máy còn có cơ chế in hai mặt tự động giúp tiết kiệm thời gian in ấn, tiết kiệm giấy và tránh được các sai sót không đáng có.

In bản đầu tiên trong vòng 6,5s với bản trắng đen và 7s với bản in màu
Những bản in có chất lượng chuyên nghiệp với độ phân giải 1200×1200 dpi, hình ảnh được pha trộn màu sắc mịn, bền màu theo thời gian.
Hiệu suất được cải thiện nhờ sự hỗ trợ của công nghệ Jet Intelligence, mỗi tháng máy có thể tạo ra 50.000 trang với công suất tối đa. Chi phí đầu vào lại thấp và ít tốn kém.
Thiết kế nhỏ gọn, thông minh có thể in trên nhiều loại giấy cùng với hộp mực có thể nạp lại và tái sử dụng, giúp giảm bớt chất thải ra môi trường và tiết kiệm chi phí.
Máy in phun màu HP PageWide Pro 552DW
Ấn tượng đầu tiên mà chúng ta có thể nhìn thấy ở dòng máy này đó chính là thiết kế nổi bật, sang trọng cùng bảng điều khiển màn hình cảm ứng 4,3” CGD hiện đại giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Máy có khả năng in ấn đảo mặt tự động
Tốc độ in của máy lên đến 50 trang/phút kể cả bản in màu lẫn in trắng đen và chỉ mất 6s cho trang đầu tiên. Công suất đạt hiệu quả cao bởi mỗi tháng có thể in 6000 trang mà chỉ sử dụng với lượng điện năng 100W.
Máy còn được trang bị bộ nhớ lớn giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và lưu trữ.
Ngoài các kết nối tiêu chuẩn, máy còn có hai chức năng kết nối in ấn qua usb và thẻ nhớ giúp tiết kiệm chi phí, điện năng, thời gian cũng như khí thải ra môi trường.
Máy in màu đa chức năng HP LaserJet Pro MFP 477FDN
Máy in HP 477FDN đúng như cái tên đa chức năng khi nó đảm nhiệm đến 5 nhiên vụ cả In, Copy, Scan, Fax lẫn Email.

Máy có tính năng kết nối di động và đám mây
Máy được trang bị mọi tính năng làm tăng hiệu suất sử dụng đáng kể. Từ tốc độ in cho tới chất lượng màu. Với khay nạp giấy tự động có sức chứa 50 tờ (ADF) và hỗ trợ tự động quét hai mặt làm đơn giản cơ chế nguồn dữ liệu.
Xem thêm bài viết: Những loại máy in phun màu giá rẻ
Hộp mực ColorSphere 3 và Jetlnelligence mới của máy cho phép máy sử dụng ít hơn 53% năng lượng, cung cấp thêm 33% bản in tạo điều kiện in các trang hai mặt nhanh hơn.
Các tính năng bảo mật, duyệt wed an toàn qua SSL và một số tiện ích triển khai trình điều khiển qua mạng đều được thiết lập kĩ lưỡng.
Máy in đa năng HP LaserJet Pro MFP M426FDW
Với 4 chức năng: In, Scan, Copy và Fax, máy in HP M426FDW được coi là phiên bản máy được nhiều người dùng đánh giá cao phù hợp trong nhiều không gian khác nhau.

Máy tự động chuyển sang chế độ nghỉ sau khoảng thời gian không hoạt động
Máy có tốc độ in nhanh cũng như hỗ trợ in lật mặt cùng khay nạp giấy tự động và khả năng in qua wifi giúp đơn giản hóa công việc in ấn của bạn.
Mặt khác, bằng việc máy sử dụng hệ thống mực chính hãng không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn đảm bảo tuổi thọ bản in.
Với nền công nghiệp ngày càng phát triển như hiện nay, có thể chắc chắn một điều rằng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ còn thấy các dòng máy in đa năng HP được cải tiến và tiện ích hơn nữa cho người tiêu dùng.