Ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu tổng thể, lĩnh vực truyền bá tiếp thị là một trong số những lĩnh vực đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.

Chỉ riêng ở Việt Nam, mỗi ngày sở hữu hàng trăm, hàng ngàn tổ chức mọc lên, vì vậy nhu cầu tiêu dùng các nhà cung cấp can hệ tới quảng cáo tại Việt Nam là quá lớn.

ví như nói tới truyền bá tiếp thị chắc hẳn mọi người sẽ tưởng tượng việc dùng các nền móng quảng bá online hiện giờ như Google, Facebook,… Dù biết rằng PR online rất nhiều nhưng giả dụ bạn là một người ko làm việc trong ngành Marketing online thì nhược điểm của nó là khó triển khai và mơ hồ về hiệu quả của quảng cáo online.

Website chính thống dành riêng cho lĩnh vực quảng cáo
Thay vì việc bạn phải loay hoay mua cách thức triển khai quảng cáo online thì nay bạn mang thể tự mình trải nghiệm và sử dụng miễn phí giải pháp của Vietnamads.vn - cách tiếp cận các bạn mới của startup trẻ người Việt, vun đắp dành riêng cho ngành nghề quảng bá tại Việt Nam.

Từ nhu cầu cá nhân đến ý tưởng dùng cho cùng đồng

Anh Tuấn khiến cho việc trong ngành Digital Marketing, trong 1 lần triển khai Công trình cho tổ chức, sở hữu mục đích muốn treo 1 cho thuê biển quảng cáo ở cao tốc pháp vân. Anh kiếm tìm thông báo trên internet và chỉ thấy các tin rao của 1 số doanh nghiệp hoặc nhà cung cấp cho thuê để ăn chia hoa hồng, do vậy giá thành tương đối cao. Anh tự đặt ra thắc mắc vì sao ở Việt Nam ko sở hữu 1 nơi nào có thông tin can hệ tới cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo kể riêng và những thông báo của nhà cung cấp nhà cung cấp ngành quảng bá tổng thể. Mà ko thông qua các đối tác môi giới, chỉ có như vậy thì mới sở hữu giá phải chăng cho người cần như cầu tiêu dùng như anh hiện nay.

Để trả lời cho nghi vấn ấy, Dự án VietnamAdscủa anh Tuấn thành lập sở hữu mục đích là nơi kết nối thông báo, nhà cung cấp chính thống của các doanh nghiệp, tư nhân làm cho việc trong lĩnh vực quảng bá và mang cung cấp những nhà cung cấp truyền bá đến tận tay các bạn. Giúp khách hàng chẳng hề trả các khoản phí hoa hồng cho bên môi giới.

VietnamAds được anh Tuấn vun đắp trong khoảng giữa năm 2018, trải qua phổ biến tháng chạy thí điểm những tính năng, đến tháng 4/2019 Công trình mới chính thức hoạt động trên internet sở hữu nền tảng ban sơ là website.

Sau hơn 2 tháng, số lượng quý khách biết đến Vietnamads càng ngày càng tăng lên, lượng tin tức nhà cung cấp của khách hàng được được lên cũng nâng cao nổi bật mỗi ngày. Cho thấy Dự án của anh đã bước đầu thành công và đánh đúng nhu cầu của người mua hiện nay.
Trong thời kỳ xây dựng Vietnamads nếu như chỉ 1 mình tôi thì không thể nào hoàn tất được, vì trải qua phổ thông bước trong khoảng dò hỏi thị trường thực tiễn tới việc code, kiểu dáng, test chức năng, lên kế hoạch phát triển… Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì mang những người đồng đội trong team luôn gắn bó mang tôi và theo sát Công trình này” – Anh Tuấn san sớt.

Hiểu được việc cần phải thuần tuý hóa công đoạn đưa dữ liệu nhà cung cấp lên website, anh Tuấn cộng team của mình đã tối ưu để chỉ mang 2 bước là đăng ký account, sau đó đưa thông báo nhà sản xuất của bạn vào website. Việc còn lại người mua hoàn toàn ko cần phải lo. Bởi vì, sau lúc thông tin nhà sản xuất của bạn được hàng ngũ điều hành chuẩn y, tiếp đó Vietnamads tiêu dùng công nghệ LAS do team nghiên cứu ra để giúp nhà sản xuất của bạn tiếp cận tới hàng chục ngàn người mua, với can dự tới nhà cung cấp của bạn mỗi ngày trong khoảng vietnamads.vn

Với những gì đạt được ở thời gian đầu và được khách hàng, người trong ngành nghề quảng truyền thông để ý và đón nhận VietnamAds. Tôi cảm thấy rất vui, nhưng ấy chưa phải là điều tôi muốn hướng đến. chiếc tôi đang muốn vươn tới đó là VietnamAds trở thành kênh thông tin nhà sản xuất ngành nghề truyền bá lớn nhất tại Việt Nam, giúp cho những tổ chức, tư nhân với tài nguyên, dịch vụ lĩnh vực lăng xê được kết nối có các người mang nhu cầu sử dụng, mà ko cần phải duyệt bất kỳ doanh nghiệp môi giới nào cả” – anh Tuấn tâm tình.

Thông tin chi tiết
  • Website: https://vietnamads.vn
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, tòa nhà số 315 Trường Chính, Tp Hà Nội
  • Tổng đài 24/7: 1900 0127 (giờ hành chính)
  • Kinh doanh: 024.3999.2996
  • Chăm sóc đối tác VIP : 024.3999.2995
  • Email: contact@vietnamads.vn