Gần tới cuối năm, mọi người đều bận rộn với công chuyện của bản thân mình mà quên là một đêm Giáng Sinh lại đến. Trong thời gian này, các phụ huynh trên toàn thế giới cũng đều chọn mua cho bé cưng các món quà Noel mà con ưa chuộng nhất. Phải cho các bé của chúng ta có 1 ngày Giáng Sinh lí thú, đầy bất ngờ nhe. Tuy thế, phải làm gì mới có thể chọn được nhiều món quà mà trẻ yêu quý? Vài mách nhỏ ngay bên dưới đây sẽ giúp cho bạn có đáp án cũng như gợi ý cho mọi người một vài đồ vật thích hợp cho bé yêu.

Trước nhất, chúng ta hãy hỏi khéo xem bé cưng yêu thích món đồ nào nhất, muốn được chọn sắm món gì nhất, đấy là cách tốt hơn cả. Với trẻ thì thật sự thứ gì cũng lý thú cả cho nên có thể con sẽ nêu ra rất nhiều. Từ đấy bạn nên tìm chọn 1 thứ quà Noel cho bé thôi nha! 1 số món đồ gợi ý cho bạn ví dụ như: 1 vài mẫu đồ “dựa hơi” Giáng Sinh ví dụ gấu bông hình ông già Noel, nón đỏ, trang phục ông già Noel,… để bố mẹ đi dạo cùng bé yêu vào đêm Giáng Sinh nghen. Đồng thời mọi người nên tìm chọn thêm cho con các loại đồ chơi đáng yêu nữa.

1 món quà Giáng Sinh cho bé không những xinh đẹp mà còn đảm bảo an toàn nữa. Các mẹ tuyệt đối chớ chọn lựa cho có hoặc là sơ qua tại vì các đồ vật liên quan đến bé yêu cũng đều phải đảm bảo. Vì sao chúng ta không chọn sắm các món quà ngoại nhập nhỉ? Gợi ý đến các bậc phụ huynh 1 cửa hiệu chuyên bán đồ dùng cho mẹ và bé nhập trực tiếp từ Mỹ rất là uy tín, chị chủ bán đồ lại rất đáng yêu. Và phía dưới là một số món đồ chơi gợi ý cho các mẹ.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0902 690 677

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Website: tipi.vn


1. Sữa tắm cao cấp 3 in 1 Banana & Strawberry Minions USA
Mã sản phẩm: STDG12309

295.000 ₫


2. Túi đeo chéo Minion 3D mặc yếm jeans kèm bình nước
Mã sản phẩm: TDCBT12301

950.000 ₫


3. Vali kéo bé trai Minion 3D mặc yếm jeans
Mã sản phẩm: VBT12318

1.650.000 ₫

4. Dây chuyền công chúa Sofia Disney USA (có đèn)
Mã sản phẩm: TSHT12318

350.000 ₫


Còn rất nhiều quà tặng Noel chất cho bé đang chờ các mẹ khám phá tại Tipi.vn