Các phụ huynh hay nghĩ là để có thể chọn sắm được một quà tặng nhân lễ Noel cho bé thì cực kỳ khó tại vì bản thân mình chẳng biết ở trong suy nghĩ bé yêu mong muốn món gì, bé yêu thiệt sự cần món gì. Thiệt ra thì nếu mà bố mẹ để ý 1 chút thôi nhé là mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm được 1 món quà tặng vừa đảm bảo vừa làm trẻ có cảm giác thật phấn khởi. Giáng sinh đã sắp sửa tới rồi, Tipi.vn sẽ "thổ lộ" cho mọi người làm sao để có thể chọn cho con nhiều loại quà Noel mà trẻ thường hay, bên cạnh đó giới thiệu tới các bạn một vài món đồ ngoại nhập rất thích hợp để chúng ta mua tặng con.

Có 1 cách thức hết sức giản đơn cùng 1 câu hỏi nho nhỏ “Cục cưng, con thích món gì nhứt nè”. Giáng sinh năm ngoái chính mình đã hỏi bé yêu coi thích cái gì thì chàng bảo rằng “Muốn cái thổi bong bóng xà phòng”, nghe như vậy bản thân mình vui vẻ bởi chúng chẳng mắc lại hết sức dễ mua nữa. Thế nên mình hỏi tiếp nữa thì bé yêu trả lời thêm “Con mê hộp bút chì màu của anh Phát”. Vậy là mình chọn mua thêm cho bé một hộp bút chì tại Tipi.vn. Chọn mua quà Noel cho bé chỉ có thế thôi các mẹ ạ.

Bên cạnh đó thì bé gì cũng ham đồ chơi hết. Xin góp ý cho các mẹ một vài món đồ chơi cho bé thông dụng thí dụ: một vài kiểu đồ chơi cho trẻ vận động chẳng hạn như bình phun nước, ván trượt,.. ắt hẳn bé nào cũng muốn. Không những thế, các phụ huynh cũng chuộng 1 vài dòng đồ chơi trẻ em luyện trí óc ví dụ như đồ chơi ghép hình, nặn đất, lego set,… Và các mẹ cũng chớ quên tặng quà Giáng Sinh cho bé là 1 quyển sách mà bản thân mình tâm ý nhứt, nó sẽ có tác dụng cực kì to lớn, các bạn hãy chờ xem nhé!

Một số mặt hàng hiện có tại Tipi.vn

THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921 - 0902 690 677

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Website: tipi.vn


1. Đồ chơi thổi bong bóng nhân vật Spider Man Disney USA
Mã sản phẩm: DCCN12323

95.000 ₫


2. Balo bé trai thú nhồi bông Despicable Me Minions USA
Mã sản phẩm: BBT12354

495.000 ₫


3. Túi lunch box hình gương mặt Minion USA
Mã sản phẩm: TLB12322

350.000 ₫


4. Bộ đồ chơi Mix Pizza Kracie Popin Cooking Kit Japan
Mã sản phẩm: DCNB12315

150.000 ₫


Còn rất nhiều quà tặng Noel chất cho bé đang chờ các mẹ khám phá tại Tipi.vn