Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
mang cái brand name Đức Tân (hay còn gọi Bố Già) tiệm may sở hữu tuổi đời hơn 60 năm là việc chọn lọc may vest cưới hàng đầu của nhiều chú rể and giới văn phòng, đề cập cả phần lớn nghệ sĩ phái nam lừng danh ở TP HCM. Ông Tân chủ tiệm là một trong những thợ may với trình độ chuyên môn kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là phần nhiều những giao dịch khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng giống như đo lường thông số vô cùng tỷ mỉ & tận tường.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã xuất hiện bắt đầu từ đường Lê Văn Sỹ còn là khu phong cách Trương Minh Giảng, rồi lúc xu hướng đồ may sẵn lên ngôi bên cạnh đó tiệm may vẫn kinh doanh thấp suốt hơn 30 năm nay. người mua gần gũi liên tiếp đến tiệm sẽ không lạ lẫm có cuốn catalogue với những cái vest siêu thịnh hành từ phương pháp đây vài chục năm. bên cạnh đó ko phải thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tục cập nhật khuynh hướng cá tính tiên tiến nhất trên thế giới. Ở đây với những cuốn catalogue mới với tương đối đầy đủ cá tính âu lục lẫn Châu Á được sắp đặt vô cùng ngay ngắn, đặc thù ở đây còn tồn tại những cuốn catalogue sở hữu cá tính Hàn Quốc có những chân dài mới nổi tiên tiến nhất.
may áo cưới
Tiệm may Cao Minh
mang sự tín nhiệm to từ người dùng, Cao Minh đã tạo được một Hình ảnh vô cùng quen thuộc trong lòng người dân việt nam. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho khách hàng nước ngoài, đồng thời còn xuất đi hàng sang các thị phần nức danh khắt khe như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đó chính là website để khách hàng rất có thể đặt may trực tuyến mà không cần phải mất thời kì tới tận tiệm.

Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới & Vest thương lái mà bạn không thể nào sắm đc bên ngoài ở các cửa hàng phong cách, trọng tâm áo cưới hay cửa hàng bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn cam kết may xinh đủ những khung trong khoảng nhỏ dại tới lớn từ 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả các người dùng với bắt buộc đặc biệt về Bespoke, Full canvas hay bề ngoài & form áo.

Tiệm may Vestdep.net
sở hữu nhiều năm kinh nghiệm vận động trong ngành nghề may vest phái mạnh tương tự như cung ứng các dòng vest có sẵn, Vestdep.net luôn luôn khẳng định sản phẩm của tớ luôn luôn làm bằng lòng quý khách song song được xem cao & mua khiến bạn đi cùng suốt thời kì qua. đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp thiên hướng có mong muốn mang lại cho doanh nghiệp những bộ vest tuyệt vời nhất. người mua rất có thể thả phanh tuyển lựa thời trang, chất liệu, color để vestdep.net có thể giúp người dùng tạo nên một bộ vest hoàn toàn phù hợp với tầm dáng & thị hiếu dù cho bạn tí hon hay mập

View more random threads: