Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại http://channhatban.com/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Chăn Modal hiện đang được cho là một trong số đồ dùng có chất lượng tốt dù sản phẩm cũng chỉ mới nhiều người biết đến trong khoảng trên 10 năm trở lại đây (tính tới thời điểm đăng bài này là năm 2019 các bạn nhé). Đây là sản phẩm thuộc nhóm phân khúc sản phẩm chất lượng cao cho cả năm đặc biệt là các phòng cho các gia đình kỹ tính và có đánh giá cực cao và tốt.Modal là loại vải có nguồn gốc từ gỗ của cây sồi. Đây là loại cây cổ thụ, kháng sâu bọ có tuổi thọ lâu năm và được trồng rất phổ biến ở các nước Bắc Âu có khả năng kháng sâu bọ cao. Cây sồi không cần sử dụng đến thuốc trừ sâu hay các chất hóa học để chăm sóc, chính bởi thế mà chất liệu vải Modal có nguyên liệu từ cây sồi được đánh giá là chất liệu an toàn, có nguồn gốc thân thiện với môi trường sức khỏe người dùng.

Độ mềm mượt, co dãn tốt giúp cho sợi vải gỗ Sồi trở thành chất liệu lý tưởng rất được ưa chuông ở các nước Phương Tây đặc biệt trong ngành Dệt may: quần áo thời trang, đồ lót, khăn tắm hay chăn ga gối đệm...

Sản phẩm modal ngọc trai cùng với bộ chăn ga gối tencel này được đặc biệt làm ra để bán trong chất lượng cao cấp và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng đám cưới với nhiều đặc tính thân thiện, bền, đẹp êm mát và cực sang trọng..Tencel hay còn gọi là Lyocell là một loại vải sinh học làm từ bột gỗ, bắt đầu phát triển phổ biến trong những năm 1990. Thường sản xuất từ những sợi bông chiết xuất từ những cây gỗ thiên nhiên có họ nhà Kim như: tre, bạch đàn, thân cây xốp, có chứa khá nhiều sợi cellulo, đặc biệt là từ cây Khuynh Diệp. Chúng được nghiền thành bột, sau đó kéo thành sợi ứng dụng theo công nghệ Nano (công nghệ môi trường) kết hợp liệu pháp cân bằng độ ẩm, thoáng khí hoàn toàn.

Cả 2 mẫu Modal và Tencel đều được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên với ưu điểm thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.