Sáng 14/11, Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ VII năm 2019 đã khai mạc tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). Giải do Báo Hànộimới, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội phối hợp tổ chức.

Xem thêm: Nhan dinh bong da

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Trần Gia Thái, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; Tô Quang Phán, Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội, Tổng Giám đốc - Tổng Biên tập Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội; Nguyễn Hoàng Long, Tổng Biên tập Báo Hànộimới, Trưởng ban Tổ chức giải; Trần Thị Vân Anh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội... cùng các đồng chí trong Ban tổ chức giải, nhà tài trợ và các vận động viên dự giải.

Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ VII năm 2019 thu hút hơn 300 tay vợt đến từ 57 đơn vị thuộc 12 tỉnh, thành phố, ngành tham gia tranh tài. Nhờ đó, giải năm nay trở thành một trong số ít giải đấu quy tụ nhiều tay vợt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Tổng Biên tập Báo Hànộimới, Trưởng ban Tổ chức giải khẳng định: "Từ ý tưởng và sự phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của Báo Hànộimới và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới đã ra đời vào năm 2012.

Đến nay, giải đã chứng tỏ là sân chơi uy tín, là một trong những điển hình về phong trào xã hội hóa thể thao của Thủ đô. Việc có hơn 300 tay vợt chuyên nghiệp và nghiệp dư của 57 đơn vị, đến từ 12 tỉnh, thành phố, ngành tham dự giải năm nay đã khẳng định, việc tổ chức Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới hoàn toàn đáp ứng được nguyện vọng của những người hâm mộ bóng bàn cũng như các vận động viên".

Sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên vòng bảng nội dung Đồng đội nam hạng B đã diễn ra sôi nổi. Có tới 32 đội đăng ký tham dự nội dung này. Đây cũng là nội dung phải tổ chức nhiều buổi thi đấu nhất của giải.

View more random threads: