Myanmar - một đất nước có biết bao cảnh đẹp, nơi có khiến bao trái tim du khách phải thổn thức. Nhưng bên trong đó còn có 1 thành phố lý thú hơn có tên là Yangon. Rất nhiều người muốn đi du lịch Yangon nhưng sợ không có kinh nghiệm sẽ khiến cho cuộc chơi không vui. Bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Yangon Myanmardưới đây sẽ giúp bạn có chuyến đi vui vẻ và lý thú nhất.
Xem thêm:

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Yangon Myanmar Hấp dẫn

1. Kinh nghiệm đặt vé máy bay
Trong những kinh nghiệm du lịch Yangon Myanmar được chia sẻ trong bài ngày hôm nay thì điều quan trọng đầu tiên chính là “vé máy bay”.
Hiện nay có rất nhiều phương tiện để du khách Việt Nam đi tới Yangon Myanmar, nhưng máy bay vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu, nhanh nhất và tốt nhất hiện nay.
Hiện nay ở Việt Nam ta có hãng bay thẳng từ Việt Nam (Hà Nội/ Hồ Chí Minh) sang tới Yangon - Myanmar. Bạn có thể tham khảo những hãng bay như: Tiger Air, Thai Airways, Air Asia, Vietnam Airline. Bạn có thể chọn hãng hàng không Airasia, nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn trong việc book vé máy bay. Tuy nhiên, đây sẽ là những chuyến bay ghé qua trạm trung chuyển Bangkok - Thái Lan, nên sẽ tốn khá nhiều thời gian hơn cho việc bạn đến Yangon - Myanmar hơn đấy.
2. Kinh nghiệm di chuyển nội địa Yangon Myanmar
Để di chuyển trong nội địa Yangon không hề khó, bạn chỉ cần chọn 1 trong các loại phương tiện sau:
- Xe buýt - một loại xe công cộng phổ biến tại Yangon. Xe buýt vừa giúp bạn di chuyển dễ dàng giữa các điểm tham quan, vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền di chuyển, vì dịch vụ xe buýt là khá rẻ.
- Taxi: mặc dù giá cả không quá rẻ, nhưng hết sức tiện lợi cho bạn, không cần tốn ít thời gian để đứng đợi tuyến xe buýt sau mà có thể đi ngay. Một gợi ý cho bạn, nếu đi tới các điểm tham quan gần thì hãy gọi taxi đi cho dễ, nếu đi xa thì nên đi xe buýt cho tiết kiệm.
- Thuê xe: tại Yangon - Myanmar cũng có những dịch vụ cho thuê xe tự lái mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai, nhưng giá sẽ hơi đắt một chút.

3. Kinh nghiệm tìm nơi lưu trú tại thành phố Yangon Myanmar
Tại Yangon có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ,...để bạn lưu trú lại trong những ngày du lịch. Tùy vào mức chỉ tiêu chi phí của bạn là bao nhiêu, nhu cầu cá nhân, những địa điểm du lịch ở Yangon ở đâu để có thể đặt nơi lưu trú sao cho phù hợp. Bạn nên đặt phòng trước khi bay sang Yangon qua mạng internet để có được một nơi lưu trú tốt nhất, giá cả hợp lý hơn vì trên các trang mạng đặt phòng du lịch thường sẽ có những ưu đãi và giá cả cũng phải chăng hơn, nên bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đấy. Một số tên khách sạn muốn gợi ý cho bạn khi đến Yangon như: Chatrium Hotel Royal Lake Yangon, Clover City Center Hotel, Shwe Yo Vintage Hostel,...

View more random threads: