Máy làm nóng lạnh nước có công suất làm nước nóng lên tới 430W, nguồn nước nóng từ sản phẩm này của Kangaroo có thể sử dụng ngay tại vòi, rất tiện lợi cho việc dùng để pha trà, cà phê, mì tôm… phù hợp với dân văn phòng công sở. Công suất làm lạnh của máy là 85W, mang lại độ lạnh tự nhiên, sảng khoái, đập tan cơn khát của bạn.
Cây nước nóng lạnh này của thương hiệu Kangaroo sử dụng hệ thống làm lạnh bằng block, mang lại độ lạnh rất sâu, còn bầu đun của sản phẩm được làm bằng thép chống gỉ, đảm bảo nguồn nước an toàn, tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.
Xem thêm:

Sản phẩm được thiết kế với 2 vòi nóng và lạnh riêng biệt, vòi nóng có khóa an toàn, vì vậy nhà sách, siêu thị, khu vui chơi, gia đình… hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này mà không sợ các bé bị bỏng.
Một ưu điểm nữa của sản phẩm là nó dễ dàng vệ sinh bởi nó được thiết kế với van xả nước thải phía sau, người dùng chỉ cần rút núm vặn, nước thải sẽ chảy ra và khay chứa nước thừa dễ dàng nhấc ra ngoài để đổ nước thải. Bộ phận nắp cọc thông minh phía trên cũng rất dễ dàng gắn bình nước vào, thuận tiện khi sử dụng.
Sản phẩm được thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng với công suất làm lạnh 85W và làm nóng 430W, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, thiết kế chất liệu đảm bảo an toàn, tăng tuổi thọ của máy… cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46 sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong các hộ gia đình hiện nay. Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp cũng có thể chọn mua máy lọc nước này vì những tiện ích sử dụng mà nó mang lại.
3. Địa chỉ mua máy làm nóng lạnh nước uống Kangaroo KG46 chính hãng
Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước tại các hộ gia đình, ngày càng nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp các sản phẩm máy lọc nước của các thương hiệu nổi tiếng như Kangaroo, Karofi, A.O.Smith… Tuy nhiên hàng giả, hàng nhái vẫn đang trà trộn trên thị trường, vì vậy để tìm mua sản phẩm chính hãng là vô cùng khó.

Hiểu được vấn đề này, maylocnuoctot luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy lọc nước chính hãng, chất lượng. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng các thương hiệu máy lọc nước hiện nay như: A.O.Smith, Kangaroo, Karofi…
Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy làm nóng lạnh nước uống Kangaroo KG46 thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0934.69.85.85. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, hoặc có câu hỏi về chính sách bán hàng, chính sách bảo hành của công ty thì bạn hãy truy cập website: để nhận được lời giải đáp của đội ngũ nhân viên tư vấn nhé.