phiên bản lạ lùng Panerai Luminor GMT Ion

Đọc thêm : đồng hồ rolex cellini fake

địa chỉ hàng đầu của Panerai nằm trong trung ương sắm sắm ION Orchard ở Singapore phát triển ra vào năm 2011 và hiện dự kiến ​​sẽ mở cửa trở lại vào tháng 10 sở hữu diện mạo phản ánh định hướng thẩm mỹ mới của nhãn hiệu của người chế tạo.
một mô hình Panerai có những chi tiết được điều chỉnh cho thích với sự kiện này, Luminor GMT ION Special Edition – 44 mm (PAM01177), báo trước các thay đổi mang một sáng tạo bề ngoài hấp dẫn. Được phân phối trong 1 version giới hạn chỉ 100 cái và dành để bán độc quyền tại địa chỉ mà nó đã được hình thành, phiên bản riêng biệt Luminor GMT ION mới – 44 mm là bản mẫu ngừng lần đầu dành riêng cho shop bậc nhất của ION và mang vỏ thép AISI 316L mang lớp hoàn thiện bằng satin và gờ bằng thép đánh bóng.

Mặt số bánh sandwich anthracite với trang trí bằng satiné là một phần thiết yếu của một tiếng nói thẩm mỹ thống nhất và được cân nhắc. Nhắc chung, đây là 1 sự tôn vinh đích thực đối với những biểu tượng và màu sắc của “Thành phố Sư tử”. Một dấu hiệu nhận biết tính năng hot của người chiếc là sự hiện diện của màu chủ đạo từ quốc kỳ Singapore. Màu đỏ, được triển khai 1 giải pháp chiến lược, tạo ra trên kim giây nhỏ ở địa điểm 9 giờ, trên kim chỉ giờ địa phương và trên núm vặn, được phủ trong 1 lớp phủ cao su tiên tiến. Màu sắc cũng đã được áp dụng cho dây đeo lắp thêm hai ở Caoutchouc, lần dùng màu lần đầu tiên trong lịch sử của Panerai.

Đặc điểm vượt trội của mô hình được khuếch đại nhờ sự tùy chỉnh tinh tế nhưng kín đáo của vỏ và những thành phần của nó. Một bản khắc đặc trưng “Singapore” ra đời trên đòn bẩy của cây cầu bảo vệ vương miện và trên mặt sau, cũng có nét giống biểu tượng Đầu Sư tử sở hữu đồ họa giải pháp điệu cũng được in nổi trên dây đeo. Đầu Sư tử là một biểu tượng quốc gia đặc biệt của Singapore và nó tượng trưng cho ba giá trị quốc gia: lòng dũng cảm, sự logic và sức mạnh.

Được thiết bị chức năng giờ kép, mô hình có bộ vật dụng Calibre P.9010 / GMT, một bộ thứ tự lên dây cót – được mẫu thiết kế và lớn lên hoàn toàn trong Nhà vật dụng Panerai ở Neuchâtel – có các thùng kép để dự trữ năng lượng cho dự trữ năng lượng trong ba ngày. Bộ chuyển động có 1 máy điều chỉnh thời gian được kết nối sở hữu chỉ số ngày cho phép điều chỉnh độc lập với kim giờ, theo từng bước một giờ, cả tiến hoặc lùi. Chịu nước tới 30 bar (sâu khoảng 300 mét), Luminor GMT ION Special Edition – 44 mm được lắp thêm dây đeo bằng da bê Ponte Vecchio màu đen mang đường khâu màu trắng và khóa chốt hình thang bằng thép chải. Dây đeo cao su vật dụng hai màu đỏ, cùng với dụng cụ thay dây đeo, tuốc nơ vít để tháo khóa và hộp gỗ lê khiến cho tròn gói hàng.