Bếp từ Munchen: Là thương hiệu được lấy tên từ đô thị to thứ ba của Đức, bếp từ Munchen được phổ thông khách hàng tin tưởng và dùng nhất hiện giờ. Bếp được kiểu dáng đặt cả âm và dương do đó phù hợp có không gian lắp đặt của từng gia đình. Các sản phẩm của hãng đều tiêu dùng linh kiện nhập cảng cao cấp từ Đức, trong đó bạn mang thể tham khảo model bếp từ Munchen GM-8999 cao cấp và bếp từ Munchen GM-5656 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

- Bếp sử dụng mặt kính Schott ceran nhập nguyên mẫu từ Đức là mặt kính thấp nhất cho bếp từ hiện giờ . Kính với khả năng chịu lực, chịu nhiệt phải chăng, chịu được sốc nhiệt tới 800 độ C, nên lúc đang nấu bếp lâu sở hữu lỡ đánh đổ nước lạnh vào vùng nấu, mặt kính cũng không hề bị rạn nứt , kính với độ tản nhiệt nhanh, dễ lau chùi vệ sinh. Tuổi thọ mặt bếp thường là trên 10 năm.
-Bếp tiêu dùng hồ hết những linh kiện điện tử của Đức,đặc biệt là Tính năng san nhiệt” IC5” tự động san công suất vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa kiểm soát an ninh các bo mạch bên trong bếp, chống được quá vận tải nguồn điện trong giờ cao điểm , đây là tính năng ưu việt mà đa dạng hãng bếp từ trên thị trường ngày nay ko mang.- Tính năng thổi nấu siêu nhanh ”booster”, nhấn chọn chức năng này, công suất sẽ đạt cực đại tức thời mà ko cần nhấn nâng cao phổ biến lần giảm được những thao tác khi tiêu dùng bếp, giúp nấu nướng siêu tốc tiết kiệm thời kì cho những bà nội trợ.
- Bếp sử dụng kỹ thuật induction zoneless tự động nhận diện kích cỡ đồ vật nấu, nên bạn có thể sử dụng các trang bị nấu kích thước đa dạng mà không phải lo tốn điện.
tuy nhiên bếp sở hữu đầy đủ tính năng sáng tạo như: hứa hẹn giờ tắt, cảnh báo dư nhiệt, tự động tắt trùng hợp có xoong nồi, chống quá chuyên chở, quá áp.
Chức năng Pause nhất thời dừng chương trình nấu khi bạn đang bận, khi bạn dùng chức năng này 1 lần nữa bếp sẽ tự động khôi phục lại chương trình nấu một phương pháp chóng vánh.
Màn hình hiển thị của bếp dang cảm ứng màu xanh ( Blue) mới mẻ và lạ lẫm tạo điều kiện cho mẫu bếp thêm phần “ tinh tế” hơn trong gian bếp nhà bạn.

đặc biệt bàn phím cảm ứng của bếp từ Munchen GM-8999 và GM-5656 được ngoài mặt siêu nhạy, bạn mang thể nhấn dùng được ngay cả lúc tay bị ướt mà không cần phải lau khô tay. Đây là tính năng mà rất hiếm hãng bếp từ với được.
những loại Bếp từ dương của Đức và bếp từ Munchen du nhập có rộng rãi tính năng ưu việt trên là mẫu sản phẩm đáng tiêu dùng nhất bây giờ.

Để tham khảo thêm sản phẩm bếp từ đức cao cấp người dùng nên tậu tới địa chỉ hàng hiệu để sắm bếp 1 trong số ấy bạn phải kể đến nhãn hàng Bếp Phương Đông. Đặc trưng là khi sắm sản phẩm bếp từ người dùng sẽ nhận được chương trình giảm giá to nhất. Mọi thông tin chi tiết can dự đến sản phẩm bạn sở hữu thể truy cập website: bepphuongdong.com hoặc liên hệ trực tiếp tới các showroom shop để được viên chức trả lời, hướng dẫn và mang về cho gia đình sản phẩm chấp thuận nhất.