Một anh chàng tôn thờ chiến thuật này sẽ bỏ ngoài tai mọi lời nói nặng nhè từ phía nàng ấy, kiên trì làm cái đuôi phía sau.
Kiểu từ ngại mà thành nghiện luôn đấy anh em.
Thỉnh thoảng kiêu một chút cũng là một chiêu tán gái hiệu quả.
Nghệ thuật chinh phục phụ nữ qua rất nhiều năm phát triển đã cho ra đời rất nhiều chiêu tán tỉnh con gái rất sáng tạo và vô cùng hiệu quả.
Bài viết hôm nay sẽ giúp anh em gom góp lại toàn bộ những kiến thức này và đem ứng dụng vào công cuộc tán tỉnh của mình sao cho hiệu quả.Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://thuocme24h.com/thuoc-me-halothane-bp-cuc-manh
Tuyệt chiêu “mưa dầm thấm lâu” là cách tán gái phổ biến nhất, cũng được nhiều anh em tin dùng nhất.
Các cô nàng có nhiều người theo đuổi thường có phong thái chanh chua, ngang ngược, số còn lại thì cũng lạnh lùng băng giá.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://thuocme24h.com/isoflurane-10...-khi-manh-nhat
Trong khi rất nhiều chàng trai bị rơi vào vòng xoáy theo đuổi các nàng, những ông thích làm cao lại đi theo con đường ngược lại, khơi gợi sự khát khao từ phụ nữ.
Lưu ý rằng anh em nào muốn sử dụng chiêu này thì phải có cho mình một lợi thế nhất định, có thể làm các nàng ấn tượng lập tức.
Có thể đẹp trai, có địa vị xã hội hay đơn thuần là… giàu.Trong một số trường hợp, những người đàn ông (tỏ ra) đang có vấn đề về tình cảm sẽ dễ dàng nhận được sự quan tâm từ các nàng.
Chiêu giả vờ yếu đuối này sẽ phát huy hết khả năng khi hai người đã tìm hiểu nhau được một thời gian.
Anh em lồng ghép vào cuộc nói chuyện những mối tình bi thương của mình và từng bước khiến trái tim cô ấy tan chảy.