Sơn chống nấm mốc: Trên các phương tiện truyền thông vẫn quảng cáo rầm rộ về các sản phẩm sơn chống thấm và nấm mốc, nên bạn sẽ không quá khó khăn để tìm được một sản phẩm ưng ý.
Lắp đặt thiết bị hút ẩm: Ở một số gia đình có “điều kiện” thường được lắp những thiết bị hút ẩm để ngăn ngừa nấm mốc có cơ hội tích tụ. Đây cũng là một sự lựa chọn tốt đó chứ!

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các sản phẩm chống ẩm mốc tại https://vatlieuchongtham247.com/chon...-nghiep-gia-re


Sau khi đã lau chùi sạch sẽ nấm mốc khỏi bề mặt tường, hãy nhớ kỹ một số cách sau đây để phòng ngừa nấm mốc quay trở lại:

Chai xịt khử trùng: Thuốc xịt khử trùng không khí không chỉ giúp thanh lọc không khí, mà còn có khả năng giúp hạn chế sự tích tụ của nấm mốc.Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các sản phẩm chống ẩm mốc tại https://vatlieuchongtham247.com/tu-v...-nghiep-gia-re
Không khí thông thoáng: Đôi khi vì không khí trong nhà không được thông thoáng cũng sinh ra nấm mốc, vì thế nếu có thể bạn hãy gắn thêm các thiết bị hút gió trên trần nhà để không khí trong nhà được lưu thông. Thỉnh thoảng hãy dùng chai xịt khử trùng để giữ khử sạch nấm mốc có trong không khí.
Giữ khô ráo: Nói không với ẩm thấp, nhất là tại khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh,… giữ ngôi nhà càng khô ráo càng tốt. Đương nhiên, các vật dung như: khăn tắm, rèm, chăn, màn,… cũng phải được phơi khô ráo thường xuyên nhé.
Với cách này chi phí thực hiện vô cùng nhỏ và cùng khá cách thực hiện khá đơn giản do đó gia đình không phải thuê nhân công tốn kém mà có thể trực tiếp thực hiện. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm cách xử lý tường nấm mốc và trả lại mặt tường trắng sáng ngay lập tức.