Tổng Công Ty Tecco thủ đô xây dựng dự án Tecco Diamond ở huyện Thành Trì, cung ứng nguồn cung cấp căn hộ chất lượng, tiện ích, Ngân sách hợp lý.
Với vị trí đắc địa, 4 mặt giáp đường liên thông trong Khu Vực cùng đầu tư và quy hoạch sớm lên Q những năm 2023, Tecco Diamond xuất hiện thêm một quỹ nhà ở - nơi an cư đẳng cấp và sang trọng ở địa chỉ cửa ngõ hướng phía nam Thành Phố.
Thị phần địa ốc khát nguồn cung
Lễ động thổ dự án Tecco Diamond Tứ Hiệp
những chuyên gia đánh giá, nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp với cái giá hơn một tỉ VNĐ tại Thành Phố Hà Nội đang hết sạch. Theo văn bản báo cáo tiên tiến nhất của Jones Lang LaSalle (JLL), trong quý II Thị phần nhà chung cư tại Hà Nội Thủ Đô có lượng chính thức mở bán chính thức chỉ đạt mức 2.910 căn, giảm 36,7% đối với quý trước, mức bé nhất trong vòng 7 năm quay về đây. Tổng rổ hàng trong 4 tháng giữa năm cũng lép vế đối với nguồn cung cấp trung bình hàng quý quy trình tiến độ 2015-2019.
Giới chuyên gia lý giải, Thị phần chững lại, một trong những phần do ảnh hưởng tác động từ dịch Covid -19, ít nhiều chủ đầu tư của dự án bị chững nhịp kế hoạch ra hàng. Phần khác, một số trong những dự án vẫn tiếp tục bị vướng vấn đề pháp luật, không được phê duyệt việc xây cất, tiến hành, càng khiến Thị phần thêm thiếu vắng nguồn cung cấp mới.
nguồn cung cấp giảm tốc mạnh tuy nhiên nhu cầu tìm kiếm bắt động sản của người việt nam vẫn tăng cường, mặc kệ dịch bệnh Covid-19 có tình tiết phức tạp. Theo số liệu từ Google Trends, tại việt nam, vào tháng 2 và 3/2020, lượng tìm kiếm với các khóa liên quan đến căn hộ chung cư như BĐS Nhà Đất, căn hộ chung cư cao cấp, dự án căn hộ chung cư cao cấp đều tăng. Với từ khóa chung cư, cuối tháng 3/2020, lượng tìm kiếm thậm chí vượt mốc cao nhất của năm 2019.
theo một số chuyên gia, nguồn cung hiếm hoi dự đoán sẽ tạo nên sự thanh lọc trên Thị Trường. Khi ấy, chỉ các chủ đầu tư dự án, Công Ty BĐS Nhà Đất có tiềm lực vững mạnh mới rất có thể sống sót. Đó cũng chính là Vì Sao Tecco Group công bố dự án Tecco Diamond trong bối cảnh này.
Tecco Diamond giải cơn khát thiếu căn hộ
không chỉ có rầm rộ thực hiện và mở bán nhiều dự án trên toàn quốc, cuối tháng 9/2020, TĐ Tecco cũng động thổ, thi công dự án Tecco Diamond ở khu vực Tứ Hiệp, thuộc trọng tâm huyện thanh trì (Hà Nội).
Dự án toạ lạc trong Khu Vực lõi trọng tâm huyện thanh trì, hưởng lợi từ quy hoạch với một loạt tuyến đường lan rộng ra như đường kết nối Pháp Vân - Cầu Giẽ - Đường Vành đai 3, đường 3.5 đi cầu Ngọc Hồi, Tuyến số 1 Metro Ngọc Hồi - Yên Viên - Như Quỳnh. Hai cầu đánh bại hồ Linh Đàm, Quận Hoàng Mai (Hà Nội) sẵn sàng thông xe ngày 10/10 tới sẽ hỗ trợ cho việc lưu thông trong Quanh Vùng có thể trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.
Với có nhu cầu tạo nên một dự án hình tượng, phong cách tại quận thanh trì, chủ đầu tư dành nhiều tận tâm cho Tecco Diamond. Dự án được kỳ vọng trở thắng lợi trình ban đầu cho sự phát triển mạnh của khu vực sau này, nhất là khi thanh trì chính thức lên quận.
với thiết kế một toà dịch vụ thương mại và chung cư thời thượng, bao gồm 2 block, Tecco Diamond dự đoán cung cấp ra Thị Trường khoảng chừng 665 căn hộ tân tiến, quí phái, với diện tích S hài hòa, từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chủ đầu tư bật mý, tỷ giá căn hộ tại Tecco Diamond chỉ còn 1,6 tỷ đồng 1 căn...