sau khoản thời gian bàn giao trung tâm Rivera 1, Aquaria 1, công ty lớn Nam Long vừa chào làng rao bán có thêm phân trung tâm Rivera 2 và Aquaria 2 trực thuộc 165ha thời kỳ 1 của đô thị Waterpoint. nơi đây dự án công trình đang được tạo sóng thanh toán giao dịch lớn mạnh tại Bến Lức - Long An, phía Tây Nam vùng thành phố.tiềm lực thực hành dự án toàn thể

chỉ với sau một thời gian ngắn giới thiệu, phân khu Rivera 2 và Aquaria 2 cũng thu hút hàng trăm ngàn người mua đặt chỗ, chờ ngày mở bán chính thức trong tháng 4 sắp tới.

dự án công trình ghi nhận con số tầm 800 người mua từ Long An, Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả khu vực phía Bắc tìm tới tham quan, Dùng thử những tiện ích đã được ứng dụng hoạt động trên Waterpoint vào mỗi cuối tuần.

là dự án công trình quan trọng của tập đoàn Nam Long, chỉ sau tầm một năm rưỡi tính từ ngày khởi công, mang lại nay dự án Waterpoint đã tạo nên diện mạo một đại khu đô thị văn minh tọa lạc ngay mặt sông Vàm Cỏ Đông lãng mạn.tìm hiểu thêm : vị trí dự án TNR Stars Kiến Tường đắc địa ra sao?

hệ thống cơ sở toàn dự án công trình đã căn bản hoàn tất, các con đường được trải thảm nhựa mới tinh, những mảng xanh khu dã ngoại công viên nội khu, công viên ven dòng sông và khu dã ngoại công viên xen giữa nhiều dãy nhà đc chăm sóc kỹ càng mang lại bầu không khí thanh bình, mát rượi.

mang lại thời gian này, tập hợp ích lợi của Waterpoint sẽ ứng dụng khai quật các hạng mục giống như hệ thống Club House, Country Club 3ha tổng hợp thể thao thể thao; hệ thống dịch vụ thương mại – phục vụ - giải trí; hệ thống giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; tập hợp vận hành an ninh; hệ thống hệ thống kênh đào với tác dụng điều hòa nước dài 8 km; công viên nội khu, câu lạc bộ mỗi phân trung tâm, hệ thống bus trung tâm và liên vùng…

vào giữa tháng 3 mới đây, khu café giáp bến du thuyền cũng cũng được ứng dụng vận hành, dịch vụ cư dân và người mua Trải Nghiệm phục vụ cano bus mặt đường thủy tìm hiểu sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân đầu tiên về sinh sống ại phân khu Aquaria 1), chia sẻ ông ngạc nhiên khi tốc độ xây dựng Waterpoint thần tốc như vậy. chỉ sau hơn gần một năm ông đã nhận ngôi nhà và mang lại ở gần vì những tiện ích trung tâm phong phú đã được đưa vào hoạt động, giám sát đáp ứng rất tốt. trong cả khu vực xung quanh dự án công trình cũng rất đông dân ở, những ích lợi về sức khỏe, giáo dục, thương mại…đầy đủ tương đối đầy đủ gì.

“Hiếm dự án công trình nào xây dựng gọn cũng như có thể dọn trong sống gần giống như Waterpoint nhờ sự gọn gàng, hiểu rõ sâu xa thị hiếu cư dân của chủ dự án Nam Long. đang có nhiều hàng xóm của tôi rục rịch dọn về nên chuẩn bị tiếp tục đông vui lắm”, ông Lộc nói.

sức hút từ đô thị tích hợp tâm điểm “giá trị sống”

Waterpoint là dự án phát triển đô thị quy mô rộng lớn nhất đang được triển khai sống địa điểm phía Tây giáp với thành phố Hồ Chí Minh. không riêng về quy mô, dự án công trình này có thu hút lớn bởi chủ dự án Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) cũng như đối tác Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam đoan phát triển một đô thị kết hợp hoàn chỉnh, tất cả ích lợi như một TP. Hồ Chí Minh mặt con sông Vàm Cỏ Đông, thị trường sống trong sạch và cộng đồng liên kết tình làng nghĩa xóm.

phong cách thực hiện các dự án công trình đô thị, khu người ở của công ty lớn Nam Long hơn 30 năm khi là chú trọng tập hợp tiện ích song song với nhà ở nhằm đáp ứng lấp đầy người dân ngay sau thời điểm bàn giao.

nổi bật giống như những dự án Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

chưa dừng lại ở đó, cùng với độ lớn lên tới 355 héc-ta lý thuyết phát triển thành đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án Waterpoint nhận được sự liên minh của rất nhiều đối tác quốc tế giàu kinh nghiệm để đáp ứng tiến độ, tiện nghi lẫn cảnh quan xứng tầm của một đại khu đô thị.xem thêm : shophouse TNR Stars Kiến Tường nằm tại vị trí thế nào ?

cụ thể, sát bên Nishi Nippon Railroad còn có nhiều đối tác doanh nghiệp ngoại khác giống như Conybeare Morrison (Astralia – quy hoạch quy hoạch); Lascal (Nhật - xây dựng cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - quy hoạch bộ sưu tầm sản phẩm sang trọng bao gồm Grand Villa và Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đáp ứng mực nước cũng như tiện nghi nước toàn khu đạt chuẩn sinh thái)…

như vậy, nhiều khách hàng của Waterpoint không riêng được nắm giữ một ngôi nhà, mà giá trị hơn khi là cả không gian sống rộng, hiệp hội gần gũi, thị trường chan hòa cuộc sống cũng như tập hợp tiện ích “all in one” trải khắp đô thị để phục vụ bao gồm những thị hiếu sống – học tập – vui chơi – giải trí – trung tâm thương mại của người dân Waterpoint cũng như là điểm đến còn mới cho tất cả địa điểm bên cạnh.

tất cả đem đến một phong cách ở bình yên, trọn vẹn mang đến toàn bộ thế hệ vào gia chủ cũng như tạo sự sức hút của Waterpoint gần kề địa điểm chiến lược, sản phẩm hợp lý nhu cầu thị trường, tiềm năng gia tăng giá trị hay các gói tài chính đặc biệt giúp đỡ khách hàng.