trong lúc nhiều kênh dự án trở thành bấp bênh vì COVID-19 thì Bất Động Sản (BĐS), đặc biệt là Bất Động Sản Nhà Đất mang đến thuê lại lên ngôi. Thậm chí, một số công ty dự án như Vinhomes còn gây tuyệt vời cùng với chính sách “độc-lạ” giúp nhà đầu tư rất có thể nhàn rỗi hưởng lợi ổn định.

Chiêu "mỡ nó rán nó" khôn ngoan

Vinhomes vừa tung Gateway Tower - tòa căn hộ dịch vụ đầu tiên tại đại khu đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) khiến giới đầu tư Bất Động Sản cho thuê xôn xao. đi theo đó, với số vốn lúc đầu không nhiều, chỉ 20% chất lượng hợp đồng, xấp xỉ từ 274 triệu đ, nhà đầu tư đã có thể nắm giữ gần nhiều căn hộ chất lượng cao giữa "resort khổng lồ 280 hecta" nơi khu đô thị sầm uất hàng đầu mặt Tây thủ đô Hà Nội khiến cho thuê.

80% giá trị còn lại, người mua tiếp tục được giúp đỡ vay với lợi nhuận 0% trong khoảng 12 tháng. Đây cũng chính là mật độ vay mua căn nhà rộng lớn bậc nhất ngày nay tại thị trường mà rất ít chủ đầu tư dám mạnh tay đưa ra.

đặc biệt, cơ chế làm Gateway Tower trở thành căn hộ được giới dự án săn đón gần từ ngày đầu giới thiệu là cam đoan lợi nhuận 7%/năm trong tầm 18 tháng của chủ đầu tư.
xem thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường có tiềm lực ra sao ?

Anh Vũ Xuân Thành, một người mua Bất Động Sản lâu năm cho rằng chỉ đơn giản là làm một phép tính đơn giản hoàn toàn có thể thấy ngay đây chính là "món hời" không hề bỏ qua. nếu như có 274 triệu đồng gửi ngân hàng, với lợi nhuận tiết kiệm cao bậc nhất ngày nay khi là 6%/năm, sau 1 năm, quý khách chỉ thu về vẻn vẹn 16 triệu VND. trong những khi đồng thời số tiền đó, quý khách khôn ngoan nếu như biết tranh thủ lực bẩy trung tâm tài chính ưu việt của Vinhomes sẽ vừa đc nắm giữ 1 căn nhà sang trọng, vừa rất có thể thu về số tiền hơn 93 triệu VND phí đến thuê nhà ngay trong năm mới nhất.

"Tính sơ sơ cũng sẽ gấp 6 lần gửi tiết kiệm. cụ thể không kênh nào hiệu suất cao cũng như phù hợp bằng dự án căn nhà đến thuê trên Gateway Tower bây giờ, vốn chi ít trong khi tiền thu về lại gấp những lần", anh Thành đối chiếu.

Từ kinh nghiệm của chính mình, anh Thành cho thấy thêm, trong dự án Bất Động Sản, nếu chỉ nhờ vốn tự có thì rất khó đi mặt đường dài. Vốn mỏng dính thì không hề dự án lớn cũng như đương nhiên lợi nhuận cũng khá ít. không dừng lại ở đó, người tiêu dùng rất giản đơn bị rơi trong cảnh "cụt chân cụt tay" khi vốn bị "chôn" vào một mặt hàng hoặc dự án nào đó.

"Ngay cả các tỷ phú cũng ít khi bỏ 100% tiền túi để dự án mà phải trực tiếp biết sử dụng chiêu ‘mỡ nó rán nó’ hay khi là tranh thủ những lực tác động trung tâm tài chính, như cơ chế hỗ trợ 80% chất lượng giấy tờ, lợi nhuận 0% trong 12 tháng của Vinhomes chẳng hạn. Vừa có vốn đầu tư lâu dài lại vừa không cần chịu áp lực tài chính", anh Thành phân tích.

"Gà đẻ trứng vàng" vào mọi tình trạng

căn hộ phục vụ tại tòa Gateway Tower còn lấy được lòng giới đầu tư bởi cam kết lợi nhuận 7%/năm trong 18 tháng. lợi nhuận cam đoan vốn là độc quyền chỉ giành riêng cho người chủ sở hữu của dòng sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng, nay đã được Vinhomes phá lệ vận dụng cho tất cả BĐS Nhà Đất mang đến thuê, nhằm đem đến sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Vừa ký kết giấy tờ mua một căn hộ trên tòa Gateway Tower, chị Lê Thị Bạch Dương (Hà Đông, Hà Nội), đến rằng cơ chế bộc phá của Vinhomes đã nhằm xóa tan mọi lo lắng của nhà đầu tư. tại Vinhomes Smart City nói chung cũng như Gateway Tower nói riêng, khách hàng mục tiêu là người quốc tế - đối tượng người dùng xuất hiện nhu cầu cao về chuẩn ở nhưng cũng có tác dụng đưa ra trả cao cũng như chắc chắn - nên nguồn khách hàng càng có ý nghĩa sâu sắc ở còn.Theo bà Dương, khi dịch COVID-19 của các nước khác vẫn chưa đc kiểm soát điều hành, nhiều chuyến bay nước ngoài chưa đc nối lại thì cả nguồn khách và giá chỉ thuê đều bị giảm bớt. nhưng với cam kết lợi nhuận 7%/năm trong 18 tháng của Vinhomes thì người tiêu dùng như chị chẳng còn gì nhằm bận tâm. Sau 18 tháng, thế giới cũng như Việt Nam sẽ hoàn thành việc tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Lúc đó, khẳng định thị trường cho thuê sẽ sầm uất trở lại, khác biệt khi Vinhomes Smart City được xem là "trái tim" của trung tâm hành chính mới mẻ mới mặt Tây - lựa chọn hàng đầu của hiệp hội chuyên gia nước ngoài ở cũng như làm công việc trên thủ đô dựa vào hàng nghìn lợi ích sống cao cấp như chuỗi 3 khu vui chơi công viên liên tục rộng lớn hơn 16 héc-ta, hay độc quyền hưởng thụ của cư dân gồm có thương mại trên Vincom, chăm sóc sức khoẻ ở Vinmec, học tập yêu cầu cao tại Vinschool và hoạt động đẳng cấp của Vinhomes.

"Hiện trên, kể cả không có khách thuê cũng như phải đóng cửa đi chăng nữa thì nhưng vẫn có lợi nhuận, không chỉ có thế lãi suất còn rất to lớn và ổn định", chị Dương vui nhộn san sẻ.
xem thêm : đào bới Bảng Báo Giá dự án TNR stars Kiến Tường ?

Vinhomes không riêng đem lại sự yên tâm về lãi suất mà còn mang đến sự rảnh rỗi đến người tiêu dùng khi các căn hộ trên Gateway Tower đều đc chuyển giao nội thất căn bản. Tất cả các gì người tiêu dùng phải khiến chỉ cần ký giấy tờ với Chi tiêu trả trước chỉ 20%, nhận căn nhà đã hoàn thành cũng như cho thuê gần, thay cho phải mất thời điểm, sức lực và giá cả cải tạo ra thiết kế bên trong.

đi theo các Chuyên Viên, sự ra mắt của Gateway Tower trên TP.HCM quốc tế Vinhomes Smart City sẽ đóng góp thêm phần "phá băng" môi trường căn hộ đến thuê ở địa điểm phía Tây, vừa làm cho xong bài toán đầu cung lại vừa mang lại sức ở mới mẻ đến môi trường bằng vô số chế độ ưu việt.

"Với sức hút của Vinhomes Smart City, nơi đã biến đổi thành mái nhà cộng đồng của hiệp hội cư dân đến từ 20 giang sơn, chốn lãnh thổ, sau khi COVID-19 qua đi, Gateway Tower chắc chắn tiếp tục biến thành ‘gà đẻ trứng vàng’ mang lại căn nhà đầu tư", một Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất khẳng định.