Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm photoshop cs6
Sau khi đã tải photoshop cs6 các bạn hãy tiến hành cài đặt phần mềm ứng dụng này tuần tự theo các bước cụ thể như sau:Video hướng dẫn chi tiết download photoshop và cài đặt photoshop cs6 miễn phí

Bước 1: Hãy truy cập vào thư mục của bạn vừa mới tạo, bởi file cài đặt sau khi download photoshop cs6 mở khóa cần phải được giải nén trước khi sử dụng.

Theo đó, các bạn có thể sử dụng những người phần mềm nén, giải nén chuyên dụng đối với thao tác này như: WinRAR, WinZip, 7-Zip,… Tiếp đến hãy truy cập vào thư mục hiển thị ra sau khi file đã được giải nén để tiếp tục quá trình cài đặt tải photoshop cs6 full.

Bước 2: Ở bước này các bạn hãy truy cập vào thư mục Adobe CS6 bên trong.

Bước 3: Click chuột trái vào biểu tượng “Set up” để tiến hành thực hiện thao tác cài đặt photoshop cs6 free.

Bước 4: Ở bước này giao diện của phần mềm ứng dụng này sẽ được hiển thị. Đây được đánh giá là một trong những nước quan trọng khi cài phần mềm photoshop cs6, vì vậy các bạn cần lưu ý:

Trường hợp có key, hãy click chuột trái vào mục “Install”, tiến hành nhập số seri trong giao diện tiếp theo.
Trường hợp không có, các bạn hãy tiến hành thực hiện thao tác ngắt kết nối Wifi đang sử dụng và lựa chọn “Try”.
Bước 5: Click chọn vào mục “Accept”, nhằm chấp nhận những điều khoản từ phía hãng đưa ra. Tuy nhiên, trong lúc này bạn thế chưa ngắt kết nối mạng khi đó bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Adobe.


Hướng dẫn chi tiết download photoshop cs6 dành cho bạn
Trường hợp đã ngắt nối và không còn mạng Wifi, các bạn sẽ đưa đến giao diện khác. Tại đây, các bạn hãy click chuột trái vào “Install” để tiến hành cài đặt trực tiếp và sử dụng luôn thư mục mặc định như đang được gợi ý.

Hay các bạn có thể click vào biểu tượng thư mục ở phần “Location”, khi đó sẽ lựa chọn một vị trí khác tương ứng.

Bước 6: Hãy đợi cho đến khi quá trình cài đặt photoshop cs6 portable 32bit hay 64 bit hoàn tất. Tiếp đến các bạn hãy nhấn vào mục “Close” để đóng cửa sổ cài đặt lại.