Hãng đồng hồ sở hữu hàng trăm năm lịch sử
🔹 Đồng hồ Chopard là 1 thương hiệu đồng hồ, trang sức nổi danh của Thụy Sĩ. có hơn 160 năm lịch sử, hãng đã cho ra đời số đông bộ sưu tập nói tính từ lúc thành lập.
🔹 với tần xuất cho ra mắt hàng năm và số lượng rất tránh, Chopard trở thành nhãn hàng được săn đón nhất trên thế giới. Sản phẩm đồng hồ nữ Chopard Replica 1:1 đã có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 có chất lượng và uy tín đảm bảo.

Đồng hồ Chopard Imperiale
Bộ sưu tập Imperiale
🔹 ko vật dụng đa chức năng phức tạp, cũng không quá đặc thù. Đồng hồ nữ Chopard Imperial 384242-5006 nằm trong bộ sưu tập Imperial được hãng cho ra mắt lần đầu từ năm 1994 và bổ sung cái mẫu mã hàng năm.
🔹 Đỉnh cao của kiểu dáng chính là sự kết hợp giữa xoàn và thép không gỉ cộng dây da thanh tao. các chức năng cơ bản nhưng mẫu mã trang nhã và cá tính.
🔹 Thêm vào ấy, các mẫu mã được làm mới hàng năm và đổi thay để thích hợp mang thị hiếu của các bạn. Imperiale trở nên bộ sưu tập mang số lượng to nhất của hãng Chopard.
Có thể bạn quan tâm : Đồng hồ fake cao cấp
Đồng hồ Chopard Imperiale 384242-5006
Đồng hồ nữ Chopard Imperial 384242-5006
🔹 với hình dạng cách điệu tinh tế, phiên bản đồng hồ Chopard Imperial 384242-5006 mang lại nét tiên tiến đi kèm với các tượng trưng của các đế chế lịch sử. Họa tiết arabesque kinh điển đặc biệt của phương Tây.
🔹 Họa tiết này được lấy từ hình thêu trên những tấm áo choàng, nơi các vị vua đặt phù hiệu của họ lên đó. Kim giờ, kim phút hình thanh gươm, cọc vạch 3h, 6h, 9h, 12h kiểu số La Mã, gần như gợi lên một tác phẩm huy hoàng.
🔹 khi mà dạng hình của dòng đồng hồ kém chất lượng cao cấp gợi nhớ tới những mẫu mã cọc vạch truyền thống nức tiếng với tỷ lệ cân đối hoàn hảo của chúng. 1 lời tri ân dành cho những quý cô tiên tiến thành đạt.
🔹 một điểm nhấn khác của sản phẩm này là viền xoàn hài hòa sở hữu chất liệu thép ko gỉ được mạ vàng PVD 18K trên mặt đồng hồ màu hồng nữ tính. Mặt kính sapphire trong suốt, độ cứng cao càng làm cho rõ nét hơn sự nổi bật của loại đồng hồ này. 1 sự phối hợp hoàn hảo!

Viền đính xoàn đẳng cấp
🔹 điểm thu hút nhẹ nhàng cho chiếc sản phẩm phát triển thành đỉnh của đỉnh là kiểu dáng của núm chỉnh. sở hữu ngoài mặt đặc trưng góc cạnh, đính xoàn đột nhiên ở mặt ngoài. Đây hẳn là 1 ngoài mặt sang trọng, lịch sự, quý phái dành cho các quý cô hàng hiệu.

Núm chỉnh thiết kế đặc thù
🔹 hiện tại tầm giá niêm yết trên website của Chopard loại đồng hồ Chopard Imperial 384242-5006 là 43.000 $. nếu như quy sang tiền Việt khoảng hơn một tỷ đồng. sở hữu giá cả như ngoài tầm có như vậy bạn sở hữu thể sắm đến đồng hồ Replica 1:1.