Thời gian thay nhớt cho xe Winner X là bao lâu? Hiểu được những thắc mắc đó của khách hàng, sau đây cửa hàng Honda ủy nhiệm tại Quảng Trị sẽ chia sẻ những thông tin về "Thay dầu nhớt cho xe Winner X trong khoảng thời gian Rodai ". Cùng tham khảo nhé!

– Khi xe Winner X đạt cột mốc thời gian đầu tiên 300km bạn nên tiến hành thay dầu nhớt cho xe Winner.

– Khi xe Winner đạt mốc 600 Km thì bạn tiến hành thay nhớt lần 2 cho xe.

– Nếu xe của bạn lúc này đã đạt mốc 1000 Km, đã hết khoảng thời gian Rodai. Thì cứ đến cột mốc này bạn lại tiến hành kiểm tra và thay nhớt theo định kỳ cho xe Honda Winner X.

Chú ý: Theo HDSD từ Honda, khi thay dầu nhớt cho xe Winner X bạn phải đổ 1,1 lít nhớt mới đủ cho xe nhé.


Để có thể xác định được xe Winner X nên dùng nhớt gì tốt nhất, phù hợp thì việc đầu tiên bạn nên làm là đọc lại sách HDSD đi kèm khi mua xe Winner. Hầu như, đa số mọi người đều bỏ qua bước này:

– Nên chọn dầu nhớt cho xe Winner X có chỉ số phù hợp tối ưu hiện nay như là: Jaso MA, Jaso MA2 chỉ dành riêng cho dòng xe số, xe côn tay như Winner.

– Chọn dầu nhớt cho xe Winner X có độ nhớt thông dụng tại Việt Nam như: 10W40, 5W40, 5W30, 0W40.

– Xe Winner dùng nhớt gì? Hiện nay có 2 loại dầu nhớt cho xe Winner X là nhớt tổng hợp và nhớt bán tổng hợp. Bạn có thể chọn dầu nhớt bán tổng hợp cho xe Winner X để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo động cơ tốt. Còn nếu bạn có điều kiện hơn thì nên chọn nhớt tổng hợp để xe Winner X vận hành tốt hơn và kéo dài tuổi thọ động cơ máy hơn.

Xem chi tiết tại nguồn: https://hondatancuong.com.vn/xe-winner-x-dung-nhot-gi/