Dịch Vụ Bơm Mực Máy In Tại Nhà Quận 2 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)


xem web: - nạp mực máy in quận 2 - mua hộp mực máy in quận 2

Giao hàng nhanh chóng khi quý khách có nhu cầu mua hộp mực máy in Canon 3010 . Hộp mực thích hợp sử dụng cho máy in MF3010 là mực in Canon 325.

Mực in Canon 325 có hai loại: hộp mực chính hãng và hộp mực tương thích.

Đây là sản phẩm mực máy in sử dụng tương thích với máy in. Hộp mực máy in Canon 3010 không khiến thiệt hại đến các linh kiện có trong máy in. Sự kết hợp hỗ trợ giúp cho máy in hoạt động êm ái, kéo dài tuổi đời máy in.

Xem thêm: cài windows tphcm vs nạp mực máy in tận nơi vs sửa vi tính vs
Chính sách bán sản phẩm linh hoạt. Giao hàng nhanh trong khoảng 60 phút đối với khu vực nội ô TP.HCM. Đối với khách hàng ngoại ô và các tỉnh, chúng tôi sẽ giao bằng dịch vụ COD của Viettel.

Sản phẩm mực máy in thích hợp cho máy in Canon MF3010

Hộp mực in Canon 3010 sử dụng được bao lâu?
Đối với mực in 325, quý khách có thể in được 1600 bản in. Số lượng bản in dựa theo tiêu chí độ phủ mực máy in trên trang giấy là 5%.

Trong công đoạn sử dụng, Lê Nguyễn sẽ bảo hành cho quý khách đến 6 tháng hoặc khi sử dụng hết mực.

Trong trường hợp hộp mực máy in Canon 3010 bị lỗi, chúng tôi sẽ đổi mặt hàng khác cho quý khách. ( Thời điểm đòi hỏi đổi mặt hàng được xem trong vòng 1 tuần khi mua sản phẩm).

Nếu bạn cần thêm những hộp mực in canon khác vui lòng xem tại link: Mực in Canon

Qúa trình vận chuyển có ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm không?
Đối với sản phẩm mực in của Lê Nguyễn, chúng tôi luôn đóng gói cẩn trọng sản phẩm. Hộp mực đến tay quý khách hàng đã được bao bọc trong 1 túi nhựa chống bụi bẩn. Hộp mực được bọc thêm 1 túi nhựa chống sốc trước lúc cho vào hộp thương hiệu. Quấn màng PE cẩn trọng để bảo quản sản phẩm. Trong trường hợp quý khách mua số lượng nhiều, chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm trong thùng catton.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.