Tần suất khoa học
Tần suất “yêu” lý tưởng nhất là: vợ chồng khi quan hệ dục tình lên đỉnh cùng nhau và không cứng nhắc tuân thủ theo một mô hình nhất mực.

1 lần/ngày
Các cặp vợ chồng khi “yêu” đừng nên chỉ “vì dục tình mà quan hệ dục tình”, bỏ qua những tình cảm của mình. Ông John Gagnon - giáo sư từng lớp học ở Đại học bang Newyork kiến nghị, chú ý đến thời kì và số lần “yêu” song song cùng tham khảo với “một nửa” xem tần suất “yêu” của mình có hạp không, thế làm cho cả hai người đều có được khoái cảm chứ không chỉ riêng một người.

2 lần/tuần
Đây là tần suất “yêu” tiêu chuẩn được nhiều người một mực, tuy nhiên tiến sỹ Eric Jensen - chuyên gia viện nghiên cứu dục tình học thuộc Đại học Indiana cho biết, đây bản tính là không khoa học.
Tần suất quan hệ tình dục khoa học là dựa theo nhu cầu thân thể và tình cảm của hai bên để quyết định. thời gian vợ chồng sinh sống với nhau lâu, tần suất quan hệ tình dục cũng trở thành một thói quen, dễ trở nên hình thức hơn là bản chất. Lúc này vợ chồng cần học cách phá vỡ các thói quen, thí dụ như thay đổi thời kì và địa điểm “yêu” một mực.

3 lần/tháng
Nếu hai người đều tiếp thụ tần suất này thì không nên lo âu. Bà Mary • Euler Pini, chuyên gia trị liệu tâm lý tình dục thành thị Houston, Mỹ cho biết, đối với cuộc sống tình dục của một số vợ chồng mà nói, chất lượng thắng cả số lượng.

Đặc biệt là những người sau 40 tuổi, 1 lần quan hệ tình dục chất lượng sẽ thắng lợi sự say mê tình dục hàng ngày. Hai vợ chồng cùng học những điều mới, cùng thám hiểm khám phá các phong thái mới sẽ làm cho mối quan hệ vợ chồng nâng cao độ khăng khít và xích lại gần hơn.

1 lần/tháng
Khi vợ chồng mỗi tháng chỉ có 1 lần, hai bên cần phải có một cuộc thảo luận thẳng thắn và cởi mở về dục tình. Lúc này rất có thể là thân thể hoặc tình cảm của một người đã có vấn đề nhưng quan hệ vợ chồng vẫn có thể duy trì. Hai người nên giao lưu trò chuyện chính trực để giải quyết vấn đề, nếu người vợ đã có ráng lớn hơn trong quan hệ dục tình, người chồng nên sẵn sàng giảm nhu cầu quan hệ dục tình của mình.

Mấy lần/năm
Lần này ham muốn dục tình thấp có thể là nguyên cớ cốt yếu nhất. Trên thực tế, đa phần là nam giới bị làm phiền về những vấn đề dục tình. nguyên nhân có rất nhiều, tỉ dụ như mức độ hormone, áp lực.

Nam giới thường cấm kỵ nói về vấn đề ham muốn tình dục thấp của họ, bởi đây là một bộ phận chẳng thể tách rời với “khí phách nam giới”. thực tế, cho dù nam hay nữ, khi có triệu chứng giảm thèm muốn tình dục nên trực tiếp đối mặt với hiện thực, kịp thời đi khám nhờ bác sỹ giúp đỡ.

View more random threads: