Bạn đang phải tìm kiếm một giải pháp giúp nội thất văn phòng chất lượng cao cấp hơn, phong cách thiết kế đẹp, hiện đại nhưng đồng bộ? Vậy thì Fami là một lựa chọn ưng ý. Nội thất ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng.Bạn và tôi đang sống trên một xã hội chuyển động không ngừng, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất văn phòng, gia đình... không thể nằm ngoài quy luật này.


Với các tiêu chuẩn đứng đầu về chất lượng lẫn mẫu mã, nội thất Fami trong những năm gần đây đã trở thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người cần mua nội thất văn phòng như: bàn ghế, tủ vách cho đến các vật dụng liên quan khác. Các mặt hàng được đánh giá cao bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu cao cấp, việc giá thành rất hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp cho Fami khẳng định được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất.


Ghế làm việc Fami


Các sản phẩm này khá đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích thước, và được chia thành nhiều loại cho nhiều đối tượng sử dụng. Ghế làm việc của giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay với các chất liệu chính như: da, vải, nỉ, hoặc lưới. Riêng, đối với dòng ghế cho lãnh đạo còn thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng gỗ kết hợp da, hoặc là ghế xoay nhưng được sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có các dòng ghế khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Chẳng hạn như để chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được dùng nhiều nhất là ghế chân tĩnh với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất để phòng họp trang nghiêm, chuyên nghiệp.

Tủ tài liệu văn phòng
Tủ tài liệu Fami cũng được chia thành các dòng: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo gần giống như sản phẩm bàn làm việc.

Fami vẫn luôn khẳng định ưu thế của mình với các chất liệu bề mặt Melamine và Laminate HP Hàn Quốc trên cốt gỗ công nghiệp nhập khẩu. Nhờ các chất liệu bề mặt này, sản phẩm của Fami đáp ứng tốt trong việc chống trầy xước, chống oxi hóa bề mặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.