Biệt thự Vinpearl Nha Trang là một quần thể biệt thự đẹp vào bậc nhất trong các quần thể biệt thự tại Việt Nam. Không chỉ nhận được sự đầu tư cẩn thận, kỹ lưỡng của các nhà đầu tư có tầm nhìn, Biệt thự Vinpearl Nha Trang còn được tạo nên bởi những bàn tay thiết kế đầy tinh hoa của các kỹ sư hàng đầu nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Được tọa lạc trên Nha Trang – vùng đất thơ mộng, hữu tình nhất nước ta, lại thêm việc được chăm chút và đầu tư cẩn thận, Biệt thự Vinpearl Nha Trang đã trờ thành quần thể kiến trúc tuyệt trần và hoản hảo. Mọi căn nhà, mọi gốc cây, mọi viên gạch được sắp xếp và kết nối bởi một chuỗi xuyên suốt và không có điểm lạc, điểm thiếu tương đồng. Biệt thự Vinpearl Nha Trang cung cấp cho con người đầy đủ các dịch vụ, cơ sở, tiện nghi cũng như các điều kiện vật chất khác không khác là mấy so với ở thành thị. Ai cũng nhận ra rằng, không khí ở đô thị vô cùng ngột ngạt. nên chi, nếu có một nơi khác, cùng dịch vụ, cùng tiện nghi, cùng môi trường, vì sao chúng ta có thể phớt?

Đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, vốn bị Trung Quốc dùng vũ lực chiếm đóng năm 1974. Bắc Kinh xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng trái phép như đường băng, cầu cảng và hiện 1.000 người sinh sống trái phép trên đảo Phú Lâm. Năm 2013, các hãng du lịch bắt đầu mở các chuyến tham quan 5 ngày tới Hoàng Sa.
Việt Nam nhiều lần lên tiếng phản đối các hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, vi phạm quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia đối với các hải phận của Việt Nam theo Công ước liên hiệp Quốc về Luật Biển năm 1982.

Trung Quốc xây trạm xăng trái phép ở Hoàng Sa
15:57 14/12/2015 5
Abc
Tập đoàn biet thu vinpearl nha trang dầu mỏ và hóa chất Trung Quốc (Sinopec) đang xây dựng một trạm xăng trái phép trên đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.
Reuters dẫn thông tin trên tài khoản mạng xã hội Weibo của Sinopec ngày 14/12 cho hay trạm xăng và bể chứa sẽ được hoàn thành trong vòng một năm. Theo đó, các cơ sở hạ tầng bất hợp pháp này sẽ "đáp ứng nhu cầu nhiên liệu của các đảo và đá ngầm" ở Biển Đông trong vài năm tới.
thông tin của Sinopec được đưa ra trong bối cảnh Trung Quốc tiếp tục mở rộng việc xây dựng cơ sở hạ tầng trái phép tại Biển Đông.
Đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, vốn bị Trung Quốc dùng vũ lực chiếm đóng năm 1974. Bắc Kinh xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng trái phép như đường băng, cầu cảng và hiện 1.000 người sinh sống trái phép trên đảo Phú Lâm. Năm 2013, các hãng du lịch bắt đầu mở các chuyến tham quan 5 ngày tới Hoàng Sa.
Việt Nam nhiều lần lên tiếng phản đối các hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, vi phạm quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia đối với các lãnh hải của Việt Nam theo Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển năm 1982.
Đảo Phú Lâm mà Trung Quốc chiếm đóng trái phép của Việt Nam. Ảnh: ikimapia.org)
Đảo Phú Lâm mà Trung Quốc chiếm đóng trái phép của Việt Nam. Ảnh: Wikimapia.org
Trung Quốc ngang nhiên tuyên bố chủ quyền với hồ hết diện tích Biển Đông, lãnh hải chiến lược với giá trị thương nghiệp là 5 nghìn tỷ USD/năm, bất chấp cộng đồng quốc tế phản đối.
thời kì gần đây, Hải quân Trung Quốc tiến hành nhiều cuộc tập quân sự trên Biển Đông. Bộ Quốc phòng nước này gọi đây là "các cuộc tập trận thường kỳ".
Mỹ chỉ trích các hoạt động phạm pháp mà Bắc Kinh thực hiện trên Biển Đông. Washington cũng tiến hành các các đợt kì trên biển và trên không gần các thực thể trái phép. Ngày 7/12, Mỹ và Singapore thống nhất về việc triển khai phi cơ trinh sát viên P8 Poseidon tới Singapore nhằm kì cọ các đảo nhân tạo do Bắc Kinh xây dựng phạm pháp Bi.