‘Thần y’ ra lò hàng loạt - cả chục 'Võ Hoàng Yên' bấm huyệt chữa điếc, ù tai
Kinh ngac ca chuc Vo Hoang Yen bam huyet chua diec o Ha Noi
Xem tin gốc VTC News
Kinh ngạc cả chục 'Võ Hoàng Yên' bấm huyệt chữa điếc ở Hà Nội
Sáng 16/1, tại Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Hà Nội, đã diễn ra buổi bấm huyệt chữa điếc miễn phí kỳ lạ. Tại đây, ngót trăm bệnh nhân điếc, chủ yếu do bệnh tật, có mặt, để được các "Võ Hoàng Yên" thực hiện việc bấm huyệt theo phương pháp Thập chỉ liên tâm, có nguồn gốc từ Thập thủ đạo của bà Huỳnh Thị Lịch.

Gọi vui là "Võ Hoàng Yên", chứ thực ra là học trò của bác sĩ Dư Quang Châu, nhà cảm xạ hàng đầu Việt Nam. Phương pháp bấm huyệt để bơm máu, khai thông huyệt đạo, tương đối giống với phương pháp của ông Võ Hoàng Yên.

Từ nhiều năm qua, bác sĩ Dư Quang Châu đã nghiên cứu phương pháp bấm huyệt Thập thủ đạo (còn gọi là Thập chỉ đạo) của bà Huỳnh Thị Lịch. Theo bác sĩ Châu, bà Lịch có nhiều học trò, nhưng bà không truyền thụ đầy đủ, nên có những học trò theo học bà cả chục năm, mà không học được hết. Có người giỏi môn này, người giỏi môn kia. Bác sĩ Châu tìm gặp các học trò của bà Lịch, nghiên cứu toàn diện phương pháp bấm huyệt Thập thủ đạo và phát hiện ra tác dụng kỳ diệu của phương pháp bấm huyệt này.

Một số học trò của bà Lịch vẫn đang thực hành bấm huyệt chữa bệnh kiếm tiền và coi đó là bí quyết nghề nghiệp. Nhưng bác sĩ Châu không giữ bí quyết cho riêng mình, mà muốn phổ biến cho xã hội.
Điều thú vị ở chỗ, những người đi học sẽ điều trị cho nhau, nên sẽ không tốn kém chi phí và có thể điều trị bất cứ lúc nào. Việc những “Võ Hoàng Yên” này áp dụng phương pháp bấm huyệt nhằm nâng cao sức khỏe, hỗ trợ trị bệnh cho người thân, bạn bè, xóm làng, sẽ tăng thêm tình đoàn kết, yêu thương. Đó là ý nghĩ nhân văn mà bác sĩ Châu không ngờ tới, khi truyền bá rộng rãi môn học này.

Theo bác sĩ Châu, sau khi hệ thống lại toàn bộ môn bấm huyệt Thập thủ đạo, thay vì phải học 10 năm như học trò của bà Lịch, thì giờ đây, chỉ cần 10 ngày là các học viên có thể học hết được phương pháp bấm huyệt Thập thủ đạo.
RẤT HẤP DẪN
Thầy Dư Quang Châu thường xuyên mở lớp dạy chữa bệnh
LỢI ÍCH HỌC :
♥ ♥ LỚP BẤM HUYỆT THẬP CHỈ ĐẠO (TCLT) CĂN BẢN:
Thực hành tại chỗ các kỹ thuật độc đáo, đơn giản mà hiệu quả, cải thiện:
Chứng đau thần kinh tọa - đau lưng - Chứng ù tai - Điếc tai của người lớn tuổi
Chứng đau vai gáy - Huyết áp cao, thấp - Lạnh tay chân - Mất ngủ
Rối loạn tiền đình - Thiểu năng tuần hòan não - Suy giảm trí nhớ
Cắt cơn suyễn và các chứng ho đàm - Câm - Nói khó khăn
Nâng cao sức đề kháng - Phòng tránh Cảm cúm - Ngừa tai biến, đột quỵ
Cải thiện chứng dị ứng thời tiết & phấn hoa - Phù nề tiền liệt tuyến
Thanh lọc cơ thể - Cải thiện mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đường máu, axit uric, cholesterol...
☀☀ ĐẶC BIỆT : Hướng dẫn Thôi miên giảm béo trong vòng 1 tháng – Thôi miên chữa nghiện thuốc lá

♥ ♥ LỚP BẤM HUYỆT THẬP CHỈ ĐẠO (TCLT) NÂNG CAO:
Thực hành điều chỉnh các chứng:
Đau mỏi khớp gối - Đứng lên ngồi xuống khó - Lên xuống cầu thang khó khăn
Suy giãn tĩnh mạch - Tắc van tĩnh mạch gây phù - Bàn tay cứng, khó cầm nắm
Các chứng do chấn thương thể thao, hoạt động sai tư thế - Cứng khuỷu tay
Tay chân không giơ cao được - Vận động thiếu linh hoạt - Các chứng do di chứng tai biến mạch máu não,
Liệt mặt - Sụp mi mắt - Miệng méo - Chảy nước miếng - Tự khóc - cười
Phục hồi vùng cổ - lưng - Phục hồi vùng tay bị liệt - Xụi tay
Phục hồi vùng thắt lưng - Phục hồi chức năng chi dưới ...
☀ ☀ĐẶC BIỆT : Giới thiệu Liệu pháp Thermotherapy trong phòng ngừa Ung thư.
Học phương pháp đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Liên hệ Trung tâm Thập Thủ Đạo - Thập Chỉ Đạo - Thập Chỉ Liên Tâm tại: Th

Xem clip thầy Dư Quang Châu hướng dẫn kỹ thuật chườm gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ: <a>https://www.youtube.com/watch?v=VbeC7YTrA7Y


CÁC CƠ SỞ CHÍNH THỨC CUNG CẤP ĐÁ CHƯỜM GAN "CẶP ĐÁ DIỆU KỲ"
• HÀ NỘI: 67 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Liên hiệp các hội KH & KT Hà Nội - ĐT: 0913.590502 - 0936.550900 - 0983.581652 - 0985.631381 - 0948.775780
• SÀI GÒN: 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình - TP.HCM - ĐT: 098.379.2206 - 08.66800640 - 0918.133.635
• BIÊN HÒA: 16/3B khu phố 2 - đường Huỳnh Văn Nghệ - phường Bửu Long - TP Biên Hòa - Đồng Nai - ĐT: 0945.919.169 – 0125.800.2299
• VŨNG TÀU: Liên hiệp các Hội KH & KT Bà Rịa – Vũng Tàu – 128-130 Lý Thường Kiệt, P.1, Tp.Vũng Tàu - ĐT: 091.394.8546
Và các địa chỉ cung cấp đá chườm gan CẶP ĐÁ DIỆU KỲ tại các nước trên thế giới được thông tin tại:
Website: Th
Youtube: <a>https://www.youtube.com/channel/UCGCuZaFW4kaAaULMOgbiUmA
Facebook: <a>https://www.facebook.com/tcltp

Do tính chất đặc biệt của đá chườm gan "CẶP ĐÁ DIỆU KỲ", nên chúng tôi kiểm soát rất kĩ từ nguồn đá đến khâu gia công và đưa đến tay người yêu mến đá chườm gan Thạch nhiệt liệu pháp - Y mao mạch của bộ môn Thập Chỉ Liên Tâm của thầy Dư Quang Châu.
XIN LƯU Ý: Ngoài những địa điểm nêu trên, thì đá chườm gan tại các địa điểm khác không phải là "CẶP ĐÁ DIỆU KỲ" của chúng tôi.

MỘT LẦN NỮA XIN LƯU Ý: Đá trên thị trường nhiều nơi có thể không phải là dòng đá tự nhiên mà là loại đá được tạo ra từ bột đá và xi măng. Còn đối với CẶP ĐÁ DIỆU KỲ của trung tâm là đá bazan núi lửa, nghĩa là đá tự nhiên, chỉ cần tuân thủ đúng nhiệt độ của nó thì CẶP ĐÁ DIỆU KỲ có thể dùng dường như là vĩnh viễn. Hơn nữa vì là dòng đá tự nhiên nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng mà không lo ngại về các khoáng vật độc tố có trong đá như loại đá nhân tạo.

THAM KHẢO: <a>www.camxahoc.vn

Targ và Puthoff là cha đẻ của ngành tình báo tư tưởng. Còn hơn cả điệp vụ 007, chỉ cần tập trung tư tưởng và trò chơi sẽ được thực hiện. Hơn thế nữa, các cuộc nghiên cứu của hai nhà vật lý học của tiểu bang California còn chứng minh rằng tất cả mọi người có khả năng thấy được từ xa. Không phải chỉ có khả năng đặc biệt hơn người khác mới thấy được từ xa mà bất cứ ai trong chúng ta đều có thể thành công trong lĩnh vực này miễn là người ấy biết điều hành trí tưởng tượng hoạt động tốt. Cứ theo phương pháp này, Targ và Puthoff đã chứng minh rằng nếu mục tiêu càng ở xa, cơ may thành công sẽ được gia tăng. Thật vậy, mục tiêu càng cách xa nơi thử nghiệm, sự suy diễn của lý trí càng ít xảy ra làm cản trở tiến trình nhận thức của người thử nghiệm. Có chăng vấn đề thần giao cách cảm? Có vấn đề linh tính không? Có chăng “truyền âm nhập mật” mà trong những truyện chưởng của Trung Quốc thường nhắc đến? Bởi vì các người thử nghiệm được thấy tận mắt vị trí thử nghiệm sau khi đã trải qua cuộc thực nghiệm. Có chăng khả năng thực sự thấy từ xa? Nếu việc giải thích hiện tượng này chưa được rõ ràng thì khả năng thấy từ xa là vấn đề còn đang nghiên cứu. Vả chăng người ta vẫn thường nói: Ai cố tìm thì sẽ gặp đó sao?
Trong năng lượng Cảm xạ học, có những bài luyện tập để có thể thấy từ xa, cụ thể trong buổi học ngày 11 tháng 09 năm 1999 tại khu bảo tàng B52 ở Hà Nội do Liên Hiệp Khoa học UIA tổ chức; chỉ cần vài bài luyện tập đơn giản mà đã có vài anh chị em trông thấy cảnh từ xa, nếu như có sự luyện tập thường xuyên và nghiêm túc, chúng tôi nghĩ điều đó sẽ trở thành hiện thực chớ không phải là điều không tưởng, cụ thể trước mắt chúng ta trường hợp Anh Nguyễn Văn Liên và Chị Nguyện rồi còn gì!
Tóm lại, chúng tôi chắc chắn với các bạn một điều là tất cả mọi người chúng ta đều có khả năng thấy được từ xa. Một điều chắc chắn là mọi người có thể thử nghiệm được. Muốn thế, bạn hãy chọn một người bạn thân đủ kiên nhẫn và thông cảm để vui lòng tham gia cuộc thử nghiệm của bạn… Bạn hãy cùng chọn một giờ nhất định và yêu cầu ông bạn của bạn đến một vị trí nào đó mà bạn chưa biết trước. Đúng giờ ông bạn ấy đến vị trí, bạn hãy nhắm mắt và để cho đầu óc thanh thản, xua tan những suy nghĩ vẩn vơ. Mỗi lần một hình ảnh nào đó hiện ra trong đầu, một cảm giác hoặc một xúc động nào đó bất chợt đến, bạn hãy ghi lại trên giấy. Đầu óc bạn cứ như một máy ảnh ghi lại một cách trung thực những gì xảy ra và không suy diễn gì hết. Cuối cuộc thử nghiệm, bạn yêu cầu ông ấy dẫn bạn đến vị trí mà ông ấy đã đứng và mời ông ấy một chầu bia cho vui vẻ, nếu cuộc thử nghiệm của bạn tiến hành tốt, bạn đừng ngần ngại gởi kết quả đến cho chúng tôi theo địa chỉ ở chương đầu.