Am dao gia silicon ngụy trang cao cấp Dance Girl LG31 đây là đồ chơi tình dục người lớn âm đạo giả trang cốc thử dâm, là một trong những sản phẩm cao cấp nhất hiện thời. Sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo tường tận từ một hàng ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đồ chơi dục tình cho nam không chỉ đẹp vẻ ngoài mặt mà tối ưu về thiết kế bên trong ccong năng ưu việt, tự hào là một sản phẩm đi đầu về khả năng vệ sinh cũng như mang đến những cảm giác tót vời cho bạn ở chốn phong the. Với phần đuôi được gắn 3pin AAA rất kiên cố, mang lại cảm giác rung mạnh mẽ kèm theo là các chế độ rung khác nhau khiến bạn không bị nhàm chán

Mã sản phẩm : LG31

Tính năng : Rung

Chiều dài : 17cm

Đường kính : 6.8cm

Điện năng : sử dụng pin

Âm đạo giả silicon ngụy trang giá rẻ Loveaider LGA20 chỉ cần nhìn qua hình ảnh bạn đã thấy được sức suýt muốn đút ngay dương vật vào trong rồi. Đồ chơi dục tình nam giá rẻ có độ đàn hồi tốt, co bóp thật chặt, êm ái, mịn màng khi đưa dương vật vào, cảm giác âm đạo giả co bóp bên trong, đút tới đâu co bóp tới đó mới sung sướng làm sao. Độ đàn hồi, bám dính kết chặt của đồ chơi người lớn giúp bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái, cảm giác được âm đạo chăm chút cẩn thận , mút chặt lấy dương vật từ trong ra ngoài lút cán, một chiếc ***toy mà bất cứ đàn ông nào cũng muốn có.

Mã sản phẩm âm đạo giả : Âm đạo giả silicon ngụy trang giá rẻ Loveaider LGA261

Tính năng : Rung

Chiều dài : 13cm

Đường kính : 4.2cm

Điện năng : dùng pin

Âm đạo giả silicon ngụy trang Perfect như thật LGP003 đã xuất hiện trên thị trường. Đây là một đồ chơi tình dục nam giá rẻ mới khắc phục được tối đa các nhược điểm của những sản phẩm đời trước như P01 và P02. Sản phẩm perfect ra đời với ưu điểm là phần bên trong sản phẩm mềm mại hơn và đặc biết hơn là có thể rút ra ngoài để vệ sinh thoải mái như những sản phẩm của Fleshlight. Đây là đồ chơi người lớn được chuộng của giới trẻ hiện giờ thích hợp cho những bạn thẳng tuột đi công tác hay sinh viên xa nhà Âm đạo giả shop mua bán âm đạo giả cho nam.